Chuyện Một Người Không Sợ Ma Quỷ Sesson 2 – Gặp Ma Diệt Ma Gặp Quỷ Diệt Quỷ

Sesson 2 Chuyện Một Người Không Sợ Ma Quỷ – Gặp Ma Diệt Ma Gặp Quỷ Diệt Quỷ

Phần này mình sẽ ít dùng từ tục tĩu và viết 1 cách đàng hoàng hơn để k gây phản cảm cảm ơn các bạn đã theo dõi

ReChap 1 Cuộc đi Săn

Sự việc ở khu rừng ma quái để đi tìm viên đá xanh quả thực rất kinh khủng đối với chúng tôi, mặc dù chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ nhưng cũng có kẻ đã ra đi mãi mãi. Tất nhiên mọi chuyện đều để lại hậu quả của nó.

Tôi, kẻ mang dấu ấn quỷ đang phải thực hiện một nhiệm vụ, nhưng đó không phải nhiệm vụ của tôi mà là nhiệm vụ của một con quỷ bên trong tôi.

Cánh tay mang dấu quỷ kéo tôi đi ra khỏi ngôi nhà, dẫn tôi đi trên những con đường và cuối cùng nó dừng lại tại một con hẻm. Giọng nói con quỷ lại vang lên trong đầu

– Nhắm mắt bên phải lại và mở mắt bên trái thật to.

Tôi đã làm theo cách của nó và nhìn thấy một linh hồn. Bình thường những hồn ma, quỷ dữ luôn tư tìm đến tôi nhưng lần này thì tôi đã có thể chủ động nhìn thấy chúng.

Trước mặt tôi là linh hồn của tên Tư Hùm, hắn là đại ca của một băng nhóm giang hồ từng một thời lộng hành ở khu này, hắn chỉ mới vừa bị băng nhóm khác thanh toán cách đây hơn 3 ngày và việc tôi phải làm là đánh tan linh hồn của gã.

Gã như cảm nhận được sự hiện diện của tôi, gã vẫn bản lĩnh như hồi còn sống, gã đối mặt tôi và quát lên

– Mày là thằng nào ! Tại sao tới đây tìm tao !

Không nói không rằng, tôi móc con dao đi rừng vẫn còn giữ sau khi từ cuộc hành trình đi tìm viên đá xanh trở về, tôi đưa dao lên và đâm thẳng vào trái tim hắn, tôi biết nó có tác dụng, con quỷ đã nói với tôi rằng bất cứ thứ gì tôi cầm bằng cánh tay trái cũng có thể tác động đến thế giới tâm linh.

Linh hồn của gã Tư Hùm sau khi bị đâm càng hung dữ, khuôn mặt của hắn trở nên tà ác hơn. Hắn đạp tôi bật ngửa, tôi cũng nhanh chân đứng dậy tránh bất lợi.

Từ hai cánh tay của Tư Hùm mọc thành 2 lưỡi lê kéo dài xuống gót chân, con quỷ cũng đã nhắc tôi về trường hợp này, các vong linh có “linh lượng” mạnh có những khả năng khó lường.

Tên Tư Hùm này vốn dĩ sống trong đâm chém nên điều này cũng dễ hiểu, hắn lao đến chỗ tôi chém liên tục ở hai hướng, những lữoi lê của hắn khiến áo tôi rách vài chỗ và tôi cũng tránh được khá nhiều đòn hiểm, lí do vì sao à ? Vì tôi đang có một con quỷ quá mạnh bên trong nhưng những phản xạ, tốc độ cũng như sức mạnh được nâng lên một tầm cao mới.

Chờ đợi cơ hội sơ hở của gã, tôi đưa con dao lên đâm thẳng vào tim hắn một lần nữa, lần này tôi đọc câu chú do con quỷ dạy, tôi không hiểu nó và cũng k biết nó xuất phát từ đâu, là ngôn ngữ nước gì

– Jamura ellyomuh kara-eko dumb ase ra tuk maka

Nghe câu chú của tôi, hồn phách của Tư Hùm đông cứng lại rồi vỡ ra từng mảnh nhỏ, những mảnh hồn ấy chui tọt vào miệng của tôi như con quỷ trong tôi đã nói.

Lại một ngày nữa tôi trở về với niềm vui của quỷ, đã hơn 1 tháng tôi làm công việc này, tôi đã tiêu diệt khá nhiều linh hồn, nhưng cảm giác k hề có tội lỗi.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com