Chuyện những người sống lại trong đám tang của mình

Một chàng thanh niên 28 tuổi người Ai Cập và một cụ bà 95 tuổi người Trung Quốc đã sống lại sau khi lễ tang của họ chuẩn bị hoàn tất.


Những người đưa tang đã hoảng sợ khi người bồi bàn Hamdi Hafez al-Nubi người Ai Cập 28 tuổi tỉnh dậy ngay trong lễ tang của mình.

Ngay sau đó họ đã biến đám tang đau buồn trở thành bữa tiệc vui nhộn mừng cho sự “hồi sinh” của anh.

Hamdi Hafez al-Nubi tỉnh dậy tại tang lễ của mình gần Luxor

Các quan chức bệnh viện và những người dân trong làng Naga al-Simman ở các tỉnh phía nam của Luxor cho hay Hamdi Hafez al-Nubi đã qua đời sau khi bị một cơn đau tim trong khi làm việc.

Gia đình anh nói rằng họ vô cùng đau buồn trước cái chết của anh. Họ đưa anh ta về nhà và theo truyền thống Hồi giáo, họ “tắm sạch” cơ thể cho anh để chuẩn bị chôn cất.

Một bác sĩ được cử đến để ký giấy chứng tử đã phát hiện ra rằng cơ thể của anh vẫn ấm áp. Lại gần hơn để quan sát, nữ bác sĩ này phát hiện ra anh ta vẫn còn sống.

Mẹ anh ta đã ngất xỉu khi nghe những tin tức tốt lành đó.

Thay vì hủy bỏ đám tang, người đưa tang đã biến bữa tiệc thành một bữa tiệc kỷ niệm sự “hồi sinh” của anh Hamdi Hafez al-Nubi.

Với sự giúp đỡ của bác sĩ, cả anh Hamdi Hafez al-Nubi và mẹ của anh đã “hồi phục” sớm để tham gia buổi tiệc ăn mừng.

Đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên mà ai đó đã “sống lại” ngay trong đám tang của chính mình.

Cụ bà 95 tuổi leo ra khỏi quan tài

Tháng trước cụ bà 95 tuổi người Quảng Tây, Trung Quốc, cụ Li Xiufeng đã khiến cho hàng xóm vô cùng sợ hãi khi tận mắt chứng kiến cụ leo ra khỏi quan tài của mình sáu ngày sau khi cụ mất.

Cụ bà Li Xiufeng, 95 tuổi cũng đã trở về từ cõi chết khiến cho hàng xóm vô cùng hoảng sợ.

Cụ đã được tìm thấy khi nằm bất động trên giường khi tim đã ngừng đập hơn hai tuần sau khi cụ bị chấn thương ở đầu do ngã. Cụ đã được đặt nằm trong quan tài, nhưng 1 ngày trước khi đám tang diễn ra, những người hàng xóm vô cùng hoảng sợ khi thấy quan tài trống rỗng.

Người ta đã tìm thấy cụ trong căn bếp của mình.

Theo: TP
Chồng si tình hôn vợ đã chết 6 tiếng đồng hồTrinh nữ tuổi 70 muốn “lên giường” với tỷ phúBị cá sấu giết chết khi câu cá

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com