Chuyện ở Ký Túc xá – Tác Giả Răng Khểnh

Chào cả nhà!
E là 1 fan trung thành của page từ rất lâu rồi, ngày nào cũng đợi đến 10h đêm hóng đọc truyện của page mới chịu đi ngủ. Hôm nay nhân tiện mưa gió, cộng với việc bị ốm được nghỉ ở nhà chả biết làm gì cho hết thời gian, e đành mạo muội gõ vài câu chuyện bất bình thường cho mn cùng đọc ạ. Do văn e hơi kém, với cả lần đầu e viết cho page nên mọi người đọc xong đừng ném đá e nha ^^.
1. Truyện ở ký túc xá:
Chả là thế này, hồi trước học cấp 3 e học ở trường nội trú dưới tỉnh Bắc Giang ạ. Lúc mới vào nhập trường, nhận lớp và phòng ở ký túc xá bọn e còn lơ ngơ lắm. Dần dần rồi cũng quen với bạn bè, thầy cô và môi trường sinh hoạt ở trong trường ( rất là nghiêm ngặt ạ), nhưng nhớ nhà thì lúc nào cũng khóc. Ở đó được 1 tuần mọi chuyện vẫn bình thường k có chuyện gì sảy ra cả nhưng sang đến tuần thứ 2 thì mọi thứ bắt đầu. E và mấy đứa bạn cùng phòng ngủ hầu như đêm nào đang ngon giấc cũng bị giật mình tỉnh dậy, cái kiểu giật mình đùng 1 cái cả chân cả tay đập xuống giường mạnh 1 cái í, giống kiểu như mình đang ngủ mà mơ màng bị rơi xuống 1 cái vực sâu hay là bước hụt qua cái gì đó… E thì là đối tượng bị nhiều nhất. Có nhiều thứ lạ lùng nữa nhưng e chỉ kể chi tiết nào mà ấn tượng nhất thôi nhé. Có 1 buổi trưa bọn e đang nằm ngủ trưa, tự dưng e thấy có 1 người con gái, mặc quần áo trắng mà k nhìn rõ mặt, nhưng trong đầu e cứ ý thức được rằng đó là cái D bạn e nhưng học khác lớp, phòng của nó ở thì là tầng trên còn e ở dưới tầng 1. E thấy nó bước vào cửa phòng rồi ngồi xuống cạnh giường e, cầm tay e rồi cười. Lúc đó e thấy lạ là sao bọn e chốt cửa ở trong rồi mà nó vẫn vào được nhỉ? E còn cười lại với nó và hỏi: D hả m? k ngủ trưa à?. Nó im lặng k nói gì, sau đó nó đứng lên rồi cứ đứng ở đầu giường e nhìn e cười, lúc ấy bóng nó mờ ảo hơn nhá, e lúc này k cử động được luôn, mỗi mắt thì mở ra dc và nhìn thấy nó cứ đứng đầu giường mà k tài nào cử động được, cũng k nói được cứ ú ớ thôi… được tầm 5p trống đánh báo thức h nghỉ trưa đã hết e mới tỉnh dậy được. Đầu óc cứ mơ hồ rồi người rất chi là mệt mỏi. Đến h lên lớp tự học buổi chiều e, chạy qua hỏi đứa kia là trưa nay nó có xuống phòng e chơi k thì nó lắc đầu là k, e ậm ừ cho qua rồi chạy tót về lớp học với bao nhiêu là suy nghĩ. Đến đêm hôm sau đứa bạn cùng phòng e cũng bị y hệt như e, cũng thấy có đứa con gái đứang ở đầu giường nó cười mà nó k tài nào cử động hay mở mồm gọi ai cả. May cho e là bị ban ngày chứ bị đêm như nó lúc ấy tỉnh dậy đc chắc són cả đêm mất . E có gọi điện về kể cho mẹ e, mẹ e lo lắng kể với bà dì ( e gái bà nội e), rồi bà lấy cho e 1 lá bùa gì đó dặn đeo lên cổ khi đi ngủ thì sẽ k bị giật mình hay bóng đè nữa. Thế là từ lúc đeo bùa e k bị gì nữa, nhưng những bạn khác trong phòng e lại bị, hix. Mãi sau e mới được kể là hồi trước ở phòng e có 1 chị học khóa trên bị cảm lạnh và chết ở cái giường nằm gần ngay cửa ra vào, sau khi đưa thi thể c ấy về ngta dỡ hết cái giường đó( giường tầng) rồi mang dựng 1 góc ở sau nhà vệ sinh với nhà tắm, làm bọn e k cả dám đi vệ sinh hay đi tắm 1 mình . Và e nghĩ chắc người mà e nhìn thấy là c gái xấu số ấy về phá, chêu cho bọn e sợ
Sau này e đi học Đh cũng bị bóng đè nhiều lắm, có 1 lần nhìn cả thấy bóng đen đi vào phòng mà rõ ràng chốt cửa trong rồi nha, sau đó thì bị giữ chặt tay, chặt chân với đầu k thể nào mà cựa quậy la hét được luôn, sợ vcd í , có lần bị đè còn nghe nheo nhéo giọng của 3 đứa nó nc với nhau rồi cười the thé rất là kinh dị luôn. Những lúc như thế e toàn chửi m*m, xong là tỉnh dậy được( chắc ma sợ chửi bậy quá ha ha). Sợ nhất là có đêm đang ngủ tự dưng e bị kéo chân, giật mạnh 1 cái kèm theo có tiếng nói trả giường cho t , e sợ quá tỉnh dậy luôn k cả dám ngủ nữa. Về sau có bị mấy lần nhưng k đáng sợ lắm nên e k kể nữa… Bị bóng đè nhiều lúc tỉnh dậy được thì rất sợ ạ, nhưng lúc sau là lại ngủ đc. Bây giờ ra trường rồi thỉnh thioarng e cũng bị nhưng ít, tại vì e bắt trước mấy thím kể trên page là trc khi ngủ niệm phật thì sẽ k bị đè nữa nên hình như cũng có tác dụng hay sao đấy ạ.
Truyện e kể chỉ ở mức bình thường, k có gì là quá rợn hay kinh dị cả. Nếu ai đọc k thích thì đừng chửi bới gì e nhé. Nếu thấy hay thì cho e 1 like để động viên e viết tiếp truyện mà e được tận mắt chứng kiến người bị ma nhập ạ.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com