Chuyện tâm linh có thật – Tác Giả Bao Hắc Tử

Mình đi vào chuyện luôn nhé.

Câu chuyện này mình nghe người lớn kể lại: Gần nhà ngoại mình có một ngôi miếu rất linh thiêng, nhưng lại bị phá hủy sau ngày giải phóng, nên chỉ còn lại ban thờ được che chắn bởi những tấm tranh mà thôi.
Rồi vào một đêm giao thừa, ông ngoại mình có ra miếu thắp hương thì gặp hiện tượng tim đèn dầu trong ngôi miếu đột nhiên bùng sáng lên 3 lần. Nghĩ là có điềm nên ông bàn với một số người trong xóm quyên góp xây dựng lại ngôi miếu (lúc này tư tưởng của chính quyền về chuyện tâm linh 4 còn khắt khe như trước). Và ngôi miếu được xây dựng lại khang trang dưới gốc cây me.

Chuyện tâm linh có thật

Đến năm 98, ông ngoại mình bị tai biến, bác sĩ bó tay, bệnh viện Đà Nẵng cũng định trả về, nhưng gia đình không chịu vì ‘còn nước, còn tát’. Trong lúc đó, có cô giữ miếu đi ra Huế để ‘hầu bà’ (cha của cô này cũng là một trong 4 người vận động xây miếu), thì Bà bảo rằng: ngoại mình và 3 người khác có công với Bà nên Bà nhận làm đệ tử, là ‘tứ trụ’ của ngôi miếu này. Vì là đệ tử của Bà nên Bà sẽ dẫn đi một cách nhẹ nhàng chứ không phải chịu đau đớn. Sau đó Bà cho 1 bình nước và 1 nải chuối mang về cho ngoại. Rồi Bà phát cho 4 người 4 khúc vải khác nhau và bảo khi nào mất thì đem phủ lên nắp quan tài để Bà đưa đi. Quả nhiên sau đó, ông mình dần bình phục và sống thêm được 11 năm nữa.

Mãi đến 2009 thì ông mất. Ông ra đi thạt sự rất nhẹ nhàng, giờ tốt (giờ Ngọ), ngày cũng tốt (vía Phật Dược Sư). Mọi hôm ông không chịu ăn cơm, nhưng hôm đó thì ông ăn cơm, uống sữa mà không phải ép. Ăn cơm xong, ông qua ghế nằm, ho vài tiếng rồi đi. Thực sự rất nhẹ nhàng.

Hiện nay, ngôi miếu vẫn còn nằm dưới gốc me. Người dân tụ tập buôn bán thì không sao, nhưng ai có ý phá hoại thì ngay lập tức gặp báo ứng. Mình nghe kể rằng: Có người hái me ăn thì về phát bệnh điên, có người bẻ cành me thì về tự vẫn mà chết…

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com