Chuyện Tâm Linh Ở Hải Phòng

Tớ ở HP, sư Tùng tớ nghe thấy nói đến nhiều rồi, thấy ai kêu bị ma nhập cũng chỉ đến cụ. Tớ cũng nghe nhiều về đuổi ma của cụ nhưng 2 chiều trái ngựơc nhau, nói chung là hợp thầy hợp thợ và tuỳ từng con ma nhập nữa. Người thì nói là cụ đuổi ma được nhưng ko làm con ma nó sợ, nó có thể quay lại và còn tồi tệ hơn. Đó là chuyện ở xóm tớ, cũng có liên quan chút đến sư Tùng, kể khách quan thôi:

Em này sinh năm 80 quê ở Hải Dương lấy chồng làm lẽ ở xóm tớ, mấy năm nay ko sao tự dưng 1 lần sau khi đi xem bói ở cô đồng Hường lại vào ngày 13 nữa (gần Big C ấy. Ở HP mẹ nào định xem ở đó thì nhớ tránh nhé, con mẹ này là giáo viên mầm non hay tiểu học gì đó thờ điện nhưng là thờ tà ma nhé, hơn nữa con mẹ này ko có đức đâu đểu lắm) nên sau khi xem về tự dưng bị nhập nói lung tung. Cơ khổ cứ thi thoảng là thế, nó nhận lung tung, vài ngày nó nhận nó là bà tổ cô của nhà này, lúc giỗ thì nó nhận là ông ngoại của nhà này, mồm cứ leo lẻo nói ấy ko cho em này ăn uống gì cả, khổ thân nó gầy rộc đi, ngày nó phải nhập mấy lần, có lần đánh cả chồng. Ngưòi ra vào xem đông đảo, lúc thì có 1 người đi xem thôi tự dưng lại mặt mũi nổi đỏ bừng bừng tự xưng là ông Hoàng Bảy hay HOàng Mười gì đó xông vào tát con ma (tức là tát em này) túi bụi và mắng là tại sao mày đến đây trêu người ta và đe, thế là em này ngã vật ra tỉnh và người kia cũng tỉnh.

Sau đó người nhà nghĩ do đến điện cô đồng Hường này bị thế nên phải nhờ cô này giải (một chị ở xóm đi xem cùng mà và tín bà đồng này nên nói thế) và cũng đưa đến đó, bốc bát nhang gì đó ở đấy mất mấy triệu. Nhưng về cứ khi nào thắp bát hương đó thì em này lại bị nhập, khói hương quấn vào nguời là em này bị nhập. MÌnh nghĩ là cô đồng này thờ tà ma muốn có thêm con nhang đệ tệ, có căn như em này hợp là nó muốn giữ và cũng để hành tiền luôn, bốc bát nhang hết 4 triệu là biết rồi. Khổ lắm cứ thi thoảng lại thế. Sau đó đến sư TÙng nhờ bắt. Đầu tiên sư Tùng thấy bát nhang đã rùng mình (người nhà mang đến) vì nói là nhiều tà khí, sau sư làm lễ cho bỏ đi và bốc bát nhang khác, sư nói con ma này nó luồn lạch lắm tức là nó lươn lẹo lắm í. rồi lúc lại nói là em này bị ít nhất là 2 con ma nó nhập, ma ở hồ TIên Nga gần nhà mình. Sau khi bốc bát nhang và làm lễ gì đó để đuổi, Rồi mình cũng ko để ý nữa vì thấy nói là đuổi được rồi. Bẵng đi vài ngày sau về mình lại nghe thấy tiếng em này nói leo lẻo ở nhà, hỏi ra hoá ra lại vẫn bị ma nhập, lại vẫn như thế, nó lại ko cho ăn uống gì, lúc nhận ngưòi này lúc nhận người nó. MÌnh còn thấy em ấy cứ đừng co ro trứoc cửa ko dám vào, ko ăn uống gì miệng leo lẻo chửi bà cô nhà này nó linh thiêng lắm, cúng giỗ gì nó ko cho tao ăn rồi quay sang mẹ chồng cứ vái con đói lắm bà cho con ăn rồi lậy như tế sao. Cứ thế lúc sau có ngưòi quát hay gì đó lại tỉnh. Nói chung ngày vài chập. Chữa chán rồi nhà nghĩ hay em này bị thần kinh tâm thần, cho đi viện khám, uống thuốc ở viện một thời gian có vẻ ổn, về béo lên nhưng cứ làm sao ấy, thấy người chậm chạp kiểu uống thuốc an thần nhiều. Về một thời gian lại bị. Rồi còn nhờ thấy phong thuỷ đến xem nói là nhà ở vào huyệt quỷ hay tử gì đó nhiều lắm, rồi nói bùa yểm đủ cả…. mất đâu chục triệu. XOng cũng ko ăn thua. Cứ như thế đến gần năm trời mất mấy chục triêụ ko ăn thua.
Sau đó ko biết sao ai mách đến một ông này có điện thờ ở Kiến THuỵ, ông này bộ đội về ko con vì có chất độc da cam, 2vc già sống với nhau. Chả hiểu sao nói giờ em này ở đấy lại ổn, ông này nhận em này làm con nuôi, nói rằng em này căn thánh mẫu gì đó. Giờ em này ở hẳn dứoi nhà thờ điện đó với ông bà rồi và làm thêm nghề may, thi thoảng chồng lại đến. Ở đó từ trước têts đến giờ và giờ rất ổn, khoẻ mạnh chả làm sao cả. Nghe chồng kể tết vừa rồi hội phủ Dày em này đi lễ, hầu đồng ở đó. Đến phủ Dày là mẫu nhập vào em luôn và múa hát dẻo lắm nói sang sảng, hội nên đông ngưoiừ các cụ cứ thế mà lạy thôi. Còn có một bà đi lễ là bs ở HN vừa đến đó là em này đang bị mẫu nhập chỉ thẳng vào mặt quát mắng là bà này đang phải chịu tội đấy, con bà đang chịu tội đấy vì bà làm ăn dối trá và gì gì nữa… Bà này cứ khóc và lạy thôi.
THế đấy, mình chứng kiến em này bị hành từ năm ngoái đến giờ, giờ có vẻ ổn hơn rồi và mong em ko bị nữa chứ ko khổ lắm, có thể căn số em hợp với điện thờ ở đấy và giờ cứ ở đấy với ông bà kia cũng được.

VD như TH này sư Tùng cũng ko trị được. Nhưng nói chung thấy ở HP ai bị cũng đến sư Tùng, chắc nhiều người trị được.

À thêm nữa còn nghe nói sư Tùng còn trị bách bệnh gì đấy. Các bà bị đau ở đâu, đầu lưng v..vv.. cũng đến nhờ sư làm phép gì đấy trị, đông lắm. Cô ở cạnh nhà mình đi về kể mọi người đến đông ngồi hàng dài chờ đến lượt, cô ấy thấy thầy dùng một quả lắc gì đấy, đến lượt ai thì dọi ở trên đầu quay quay mấy vòng và thầy nói được rồi, khỏi rồi, và ngưòi này đưa phong bì tạ ơn thầy và đi về đến lượt người khác, hình như thường mỗi phong bì 50k, như cô ấy đi cũng phong bì 50k cho thầy. Mấy phút phải trị cho được hàng chục người. KO hiểu có đỡ hay khỏi ko mà mọi ngưòi cũng đến. MÌnh thì mình chẳng thấy khoa học chút nào, tự dưng nghe kể thế lại nhớ đến vụ con cầu ở sơ Yến và cha đạo gì ấy khám thai bằng quả lắc

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com