Chuyện xóm em – Tác Giả Helen

Đầu tiên, em xin chào các bác ạ, lần đầu em viết truyện nên mấy bác gạch đá ít thôi nha. Hôm nay em kể vài câu chuyện có thật ở xóm em.
1. Ma trêu
Chị A quê ở miền tây về làm dâu xóm em. Nhà chồng chị lúc trước có thờ tổ tiên, có trang thờ mẹ quan âm nữa nhưng từ lúc chị A này về nhà chồng thì tự dưng chị gỡ hết không thờ nữa. Không biết có phải trùng hợp hay không mà bây giờ chị bị bệnh rất nặng : suy thận, gan, phổi, khớp nữa, chị đang điều trị ở bệnh viện chợ rẫy, có anh chồng chăm sóc, còn 3 đứa con còn nhỏ thì ở nhà chú N qua lo dùm. Tối hôm đó chú N qua ngủ và coi nhà với 3 đứa cháu. Mấy chú cháu trãi chiếu ra giữa nhà nằm ngủ , trời nóng nên mới cắm quạt cho mát mà bật hoài quạt không quay. Ban đầu chú cũng không nghĩ ngợi gì, chú N mới nói với mấy cháu là” mấy con ráng cầu ông bà cho mẹ con mau khỏi về nhà với mấy con”, thì tự dưng cái quạt tự quay luôn, quay được một lúc thì tự dưng chui quạt văng ngược khỏi ổ cắm, quạt tắt. Lúc này chú N cũng hơi sợ rồi nhưng ráng giữ bình tĩnh nằm xuống ngủ. Lát nữa mấy đứa cháu ngủ hết rồi, chú N cũng đang nằm mơ mơ màng màng thì tự dưng thấy có một đứa bé khoảng 6, 7 tuổi, gầy tông teo, ốm nhe nhách đứng trong nhà nhìn chú không nói gì, rồi nó leo lên người chú đè chú. Chú N ráng giãy , la lên mà không ra tiếng, lát sau chú mới ngồi dậy được. Sợ quá chú N kêu ba đứa cháu dậy rồi cả 4 tốc chạy về nhà chú ngủ mặc cho mấy đứa ngơ ngác không biết gì. Qua ngày hôm sau thì chú N không dám ngủ đó nữa, đúng lúc này thì mẹ chị A lên giữ nhà với mấy cháu. Sáng ra bà kể là tối ngủ tự dưng mơ thấy thằng bé gầy tong teo nằm trong cái hộp ( chắc là cái hòm) ngồi dậy nhìn bà. Mà bà nghĩ chỉ là giấc mơ thôi chứ bà chưa nghe chú N kể nên không biết.
2. Ma thích gấu bông
Chị họ tên Đ, ở kế bên nhà em, chị cũng xinh đẹp nên người yêu rất cưng. Chị thích gấu bông nên bồ chị mua rất nhiều gấu bông tặng. Gấu chất đầy cả giường. Mấy ngày đầu thì không sao, tự dưng mấy ngày sau chị bắt đầu nằm mơ thấy em bé lạ hoắc à. Nó vô phòng chơi với gấu bông, mấy lần chị mơ vậy, chị cũng sợ nên nói với mẹ chị. Mẹ chị mới chặt cây xương rồng vô treo ở đầu giường chị. Tưởng đâu hết, ai ngờ mấy hôm sau tiếp tục thấy em bé, có khi còn thấy cho nó bú. Sau này chị nghe người ta dẹp gấu bông đi thì mới không nằm mơ thấy em bé nữa. Nên mấy bạn nữ có thích thì thích chứ đừng để nhiều gấu bông trong phòng ngủ nha.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com