Clip “Độn mông hỏng” cực sốt trên Facebook

Chỉ trong vòng 1 ngày sau khi clip này được đăng tải trên Facebook, số lượt người chia sẻ clip đã lên tới… 20.000 lần.

Ban đầu, vòng 3 có vẻ phẳng với chiếc đĩa úp ngược... Sau khi được nắn bóp nó lại đầy đặn và tròn trịa.
Ban đầu, vòng 3 có vẻ phẳng với chiếc đĩa úp ngược… Sau khi được nắn bóp nó lại đầy đặn và tròn trịa.

Ngày hôm qua (28/11), 1 đoạn clip cực sốc về việc "bơm mông" đã được đăng tải lên Internet. Video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi sự hài hước khó đỡ của nó. Đoạn clip dài 20 giây quay lại cảnh người phụ nữ vô danh đang nắn bóp, chỉnh sửa cho vòng 3 méo mó, lệch lạc được căng tròn hơn sau khi đi thực hiện bơm mông bằng silicone… hỏng.

Đoạn clip "khoe mông" đã được chia sẻ 20.000 lần trên Facebook.

Ban đầu, khi nhìn vào màn hình, chúng ta có thể dễ dàng thấy được vòng 3 của người phụ nữ này như đang chứa 1 chiếc đĩa úp ngược, khiến hình dáng của vòng 3 bị lệch và có phần hơi phẳng. Nhưng với bàn tay điệu nghệ, cô ấy đa nắn và xoay chiếc đĩa ngược lại, tạo nên độ căng phồng cho vòng 3. Người xem không khỏi kinh ngạc khi chứng kiến cảnh tượng kì lạ này.

Trong đoạn clip dài 20 giây, người phụ nữ này vừa chậm rãi nắn bóp vừa giải thích "Đây là kết quả của cuộc cấy ghép. Tôi không nghĩ rằng nó lại thành ra thế này. Trông nó thật buồn cười."

Theo tờ Dailymail, sau khi được đăng tải trên Facebook, đoạn video đã được chia sẻ tới 20.000 lần. 1 người dùng Facebook có tên Donna Wright-Levy bình luận "Hậu quả của việc làm đẹp là đây…". Độc giả Kader SmileyFace cũng viết "Uh! tại sao cô ấy vẫn muốn có 1 bộ mông to hơn nữa nhỉ!"

Vẫn chưa thể xác định được rằng đoạn video này có thật hay không bởi những thông tin chi tiết về nơi tiến hành phẫu thuật hay quá trình thực hiện cấy ghép thế nào hoàn toàn không xuất hiện trong đoạn clip. Tuy nhiên tư vấn viên phẫu thuật thẩm mỹ tại Trung tâm Aurora, Anh, ngài Adrian Richards thì khẳng định đoạn clip này rất có thể là thật.

Ông cho biết việc bơm mông bằng silicone này mặc dù có gây sưng tấy nhưng không hề gây đau đớn. Tuy nhiên, vẫn cần tháo bỏ túi khí đó ra để tránh vòng 3 bị xê dịch méo mó.

Hiện nay, việc bơm mông độn ngực là 1 trào lưu phổ biến tại Bắc Mỹ bởi dường như đó là 1 biểu tượng của sự sexy. Trong những năm gần đây, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đã khuyến cáo phụ nữ không được thực hiện phẫu thuật tại các trung tâm không uy tín bởi ngày càng có nhiều những vụ tai nạn, tử vong liên quan đến việc làm đẹp xảy ra.

Theo: Kênh14
Đi thực hiện “giấc mơ siêu vòng 3″Tất cả chỉ tại… cái quần độn mông

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com