Cô bé người sói bị bố mẹ bỏ rơi

Cô bé Trung Quốc Liu Jiangli, 6 tuổi, từ khi chào đời đã phải sống chung với lớp lông cứng bao phủ gần nửa khuôn mặt và hơn 60% cơ thể. Em đã bị bố mẹ bỏ rơi từ nhỏ do mắc phải “hội chứng người sói” rất hiếm gặp.


Cô bé Liu Jiangli 6 tuổi

Mẹ của cô bé trước đây sống ở thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Tây Nam Trung Quốc đã bỏ đi khi em mới lên 2 tuổi.

Bố mẹ đã bỏ rơi Liu Jiangli khi em mới 2 tuổi

Ít lâu sau bố Liu Jiangli mang em đến một nhà trẻ bỏ lại đấy và không bao giờ quay lại. Nhà trẻ này đã phải đăng thông tin lên các phương tiện truyền thông để tìm người thân của bé, 6 tháng sau ông nội của Liu mới tìm đến được và đưa em về nhà chăm sóc.

Ông Liu Mingying đã chăm sóc cô cháu gái nhiều năm này, bây giờ em đang bắt đầu đến tuổi đi học khiến cho ông rất lo lắng rằng đến trường bé sẽ bị bạn bè trêu chọc vì ngoạihìnhkhác thườngcủa mình.

 

Lớp lông cứng bao phủ gần nửa khuôn mặt và hơn 60% cơ thể bé 

Ngoại hình “đầy lông lá” của cô bé khiến cho những đứa trẻ khác sợ hãi, chúng thường xa lánh hoặc chế giễu cô bé. Em luôn phải lủi thủi một mình.

Hiện vẫn chưa có lời giải thích chính thức nào cho căn bệnh mà Liu đang mắc phải. Tuy nhiên, nhiều chẩn đoán cho rằng có thể cô bé bị hội chứng Hypertrichosis Universalis – hội chứng người sói – khiến cho người mắc bệnh bị mọc đầy lông lá. Đây là một chứng bệnh rất hiếm gặp với tỉ lệ 1/1 tỉ người mắc phải trên thế giới.

Theo: Dân Việt
Xác chết ngồi dậy đòi uống nước rồi… chết lại!Trung Quốc “nhái” cả một ngôi làng của ÁoCậu bé “hai đầu” xin tiền phẫu thuật trên phố

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com