Cô dâu 5 tuổi dễ thương

Trường tiểu học Warndon ở Worcester (Anh) có ý tưởng tổ chức đám cưới với cô dâu, chú rể là trẻ nhỏ để các em có thể luyện tập kỹ năng viết về những điều mình đã trải qua.

Lễ cưới của cô bé Callie Geary (5 tuổi) và Gethyn Fox (6 tuổi) diễn ra cuối tuần trước có sự chứng kiến của cha xứ, phụ huynh và các bạn cùng lớp. Tất cả chi phí cho bữa tiệc đều được các tổ chức quyên tặng.
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/vqdnq1290763636.jpg
Cô dâu, chú rể nhí diện trang phục cưới có các phù dâu, phù rể là bạn học cùng lớp một. Trước đó, một chiếc Mercedes đã đưa hai em nhỏ tới nhà thờ St Wulstan ở Worcester.
Hiệu phó nhà trường chia sẻ: "Các em nhỏ cần luyện tập viết về những trải nghiệm của mình, lễ cưới là đề tài phù hợp. Cả lớp cùng lên kế hoạch rồi tổ chức. Có một em 5 tuổi hỏi tôi về những chiếc váy giống như nàng tiên cá. Các bé sẽ học được rất nhiều từ việc làm thiếp mời tới chọn địa điểm cho trăng mật". Cả lớp đã khuyên đôi bạn trẻ chọn nghỉ ở biển.
Tuy nhiên, theo The Sun, cũng có nhiều ý kiến phản đối sáng kiến này bởi cho rằng đây là sự lãng phí thời gian của các học sinh. Ngoài ra, họ cũng cho rằng điều này không thích hợp trong giai đoạn giới trẻ đang quá thoải mái trong đời sống tình dục.
Ban Mai
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com