Cô dâu bán đấu giá đêm tân hôn

Đêm tân hôn vốn chỉ dành cho hai người song một cô dâu sắp cưới ở Đức đã quyết định làm cho đêm đặc biệt đó thêm phần hấp dẫn. Cô dâu 38 tuổi với biệt danh trên mạng là “NicoleBlow37” đã bán đấu giá đêm tân hôn trên mạng.


Người phụ nữ này cho biết, thật tuyệt khi quan hệ ba người vào đêm tân hôn của mình. Và rằng, cô vô cùng kích động khi chồng chưa cưới cũng đồng ý với đề xuất kỳ quặc này, báo The Mirror của Anh cho biết.

Cô dâu này đăng đề xuất kỳ quặc lên một trang web của Đức. Hiện thời, mức đấu giá đã lên tới 366 euro.

Trong phần mô tả, người phụ nữ này viết: "Tôi muốn một người đàn ông khác quan hệ với mình ngay trước mặt chồng mình vào đêm tân hôn. Chúng tôi sẽ gặp nhau ở bar và chuyển vào phòng tân hôn trong khách sạn. Một khi chúng tôi cảm thấy thoải mái, chồng mới cưới của tôi sẽ tham gia. Chúng tôi sẽ mang một bản photo giấy chứng nhận kết hôn tới khách sạn để chứng tỏ đó là đêm tân hôn".

Cặp đôi tới từ tỉnh North Rhine-Westphalia của Đức cũng nói rằng người thắng cuộc sẽ phải trả tiền phòng tân hôn ở khách sạn.

Ứng viên đấu giá thành công phải "ăn mặc đẹp và chu đáo cũng như nên biết tôn trọng phụ nữ". Chỉ những người gửi ảnh cho cô dâu trên trước mới được tham gia đấu giá.

Theo: VNN
Đại gia thừa tiền gấp máy bay ném… cho vuiBé sơ sinh không có da chân, tayTự học, cậu bé 10 tuổi đỗ kỳ thi THPT

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com