Cô gái 19 tuổi nặng 130 kg và cao 2,1m

Malee Duangdee, 19 tuổi, người Thái Lan, được sách kỷ lục Guinness công nhận là cô gái cao nhất thế giới.

Malee bên chị gái (ảnh trái) và bên bố mẹ (ảnh phải). Ảnh: Barcroft.Khi lên 9 tuổi, cô bé Malee bắt đầu cao hơn hẳn các bạn cùng tuổi nên bố mẹ liền đưa em đi khám. Các bác sĩ cho rằng cô bé bị một khối u lớn ở não chèn lên dây thần kinh, khiến cô bé không ngừng cao lên. Hiện nay, cứ 3 tháng, Malee lại phải đi tiêm để hạn chế chiều cao, mỗi mũi tiêm này có giá 3.000 USD. Theo Allvoice, cô bé không chỉ cao mà còn tăng cân nhanh chóng. Hiện Malee tăng tới cân nặng 130 kg và không có dấu hiệu dừng lại.

Cô thường xuyên phải uống thuốc để hạn chế chiều cao. Ảnh: Barcroft.Chiều cao quá khổ làm Malee gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cô thường xuyên bị mọi người trêu ghẹo mỗi khi ra đường. Vì khối u ở não, mắt cô bé bị giảm thị lực và không nhìn rõ mọi vật. Malee chính thức được công nhận là cô gái cao nhất thế giới, phá vỡ kỷ lục của cô Elisany Silva, người Brazil, thấp hơn cô hơn 2cm.

Malee bế trên tay chàng trai nhỏ nhất thế giới, Khagendra Thapa Magar. Ảnh: Barcroft.Cô gái khổng lồ cho biết: "Tôi thường ở nhà chơi cùng chị gái hơn tôi 3 tuổi. Hằng ngày, tôi giúp mẹ nấu cơm, dọn nhà nhưng cũng không làm được nhiều việc. Tôi sẽ không bao giờ có bạn trai và sẽ không kết hôn vì tôi quá khác biệt so với mọi người. Tôi ước được sống một cuộc sống bình thường như các bạn gái 19 tuổi khác".

Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com