Cô gái 20 tuổi đánh cắp nguyên 1 đoàn tàu

Lấy trộm nguyên một đoàn tàu sau đó đâm vào nhà dân, thiếu nữ này hiện đang phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Khi đến hiện trường, các nhân viên cứu hộ đã mất 2 giờ đồng hồ giải cứu cô gái khỏi đống đổ nát. Vụ việc xảy ra ở vùng ngoại ô thủ đô Stockholm, Thụy Điển.

“Sự việc xảy ra giống hệt như trong một bộ phim vậy. Chúng tôi nhận được thông báo chuyến tàu bị mất tích vào sáng sớm ngày thứ 3 và sau đó tiếp tục nhận được tin người ta đã tìm thấy nó trong nhà người dân”, người phát ngôn của  cảnh sát cho biết.

Cảnh sát cho biết, thủ phạm là một cô gái 20 tuổi. Sau khi dọn dẹp trên tàu, lợi dụng lúc vắng người cô gái bất ngờ đánh cắp bằng cách tự mình điều khiển đoàn tàu. Lúc đó vào khoảng 2h sáng ngày thứ 3 khi đoàn tàu được đỗ trong bãi chờ dọn dẹp, vệ sinh.

Theo các cơ quan truyền thông địa phương cho biết, vào thời điểm đó có 5 hành khách đang nằm ngủ trên tàu và đã nhảy ra ngoài trốn thoát kịp thời nên đã không bị hề hấn gì sau khi xảy ra vụ tai nạn.

Đoàn tàu trật bánh và đâm sầm vào căn hộ người dân

Đoàn tàu đã đâm sầm vào một nhà dân và đỗ chình ình ở cửa phòng bếp.

Ông Ulf Lindgren, phát ngôn viên của cảnh sát cho biết: “Điều vô cùng may mắn là đã không có bất cứ ai trong nhà bị thương”.

Còn theo lời phát ngôn của công ty xe lửa Arriva nói “Cô gái là lao công quyét dọn nhưng không biết vì lý do gì đã đánh cắp đoàn tàu. Hiện chúng tôi đang làm sáng tỏ sự việc”.

Thủ phạm đồng thời là nạn nhân vụ tai nạn bị thương nặng và được chuyển đến bệnh viện Karolinska bằng máy bay.

Cô gái đã bị bắt giữ vì tội có thể gây nguy hiểm cho người khác.

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Siêu móc túi xe buýt Hà thành sa lưới 142″Thèm” bia Tết, trộm 33 thùng về… để dànhTóm gọn tên trộm iPhone của người nước ngoài

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com