Cô gái cần 1 triệu người bạn để kết hôn

Cô Kelly Coxhead, 32 tuổi, sống ở Swindon, nước Anh, muốn thuyết phục vị hôn phu của mình đồng ý kết hôn bằng cách tìm sự ủng hộ của 1 triệu người trên mạng xã hội Facebook.

Kelly đính hôn và sống chung với người bạn trai từ 10 năm trước. Cô nghĩ rằng đã đến lúc hai người cần tổ chức đám cưới và thực sự trở thành vợ chồng. Tuy nhiên, anh Paul Mappelthorpe, vị hôn phu của cô, lại từ chối đề nghị kết hôn và đặt ra một yêu cầu, đó là nếu cô Kelly có thể kết bạn với 1 triệu người trên Facebook thì anh sẽ cầu hôn với cô.
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/wtaun1298265698.jpg
Ngay sau đó, cô đã mở Facebook và kêu gọi tất cả bạn bè, người thân tham gia. Chỉ sau một tuần, cô đã có 27.000 người bạn ở khắp nơi trên thế giới. Kelly cho biết, cô sẽ tiếp tục kết bạn với nhiều người hơn nữa và mục tiêu của cô phải hoàn thành ngày 11/11.
Theo Metro, anh Paul đưa ra yêu cầu khó hiểu này vì muốn thử thách cô Kelly và muốn cô có kỷ niệm độc đáo về ngày cưới. "Tôi nghĩ rằng một triệu người là không nhiều, tôi chỉ muốn cô ấy tập trung vào một việc gì đó và kết bạn với nhiều người cũng là một niềm vui thú vị", Paul nói. 
Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com