Cô gái ngủ cùng với hổ

Mỗi tối, cô gái Felicia Frisco 17 tuổi ở bang Florida (Mỹ) đều chia sẻ chiếc giường ngủ ấm áp của mình với chú hổ Bengal sáu tháng tuổi.

Bố của Felicia là người điều hành dự án chăm sóc và huấn luyện hổ ở thành phố Tampa, bang Florida. Vì vậy, cô bé được phép nhận nuôi chú hổ Will ngay từ khi chú mới sinh ra. Felicia là người trực tiếp chăm sóc, cho Will ăn uống và chơi đùa với chú. Cô cho biết: "Mọi người thường cho rằng đùa với hổ là nguy hiểm, nhưng Will rất ngoan và nghe lời tôi. Việc chăm sóc Will cũng giống như chăm sóc một chú chó hoặc một chú mèo vậy".
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/bwrgb1297239488.jpg
Theo Abcnews, Felicia sẽ được giữ chú hổ tới khi chú tròn một tuổi. Sau đó, Will sẽ được thả về trung tâm bảo vệ động vật hoang dã và tham gia vào các khóa huấn luyện nằm trong dự án do bố cô bé điều hành. Nhờ công việc của bố mình, Felicia đã được tiếp xúc và chơi đùa với nhiều loài động vật hoang dã ngay từ nhỏ. Cũng vì thế, việc nuôi hổ không gây nhiều khó khăn hay sợ hãi cho cô bé. Ngược lại, Felicia rất thích thú với công việc này.
Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com