Cô gái trẻ bị lao bắn xuyên cổ họng

Người phụ nữ 28 tuổi đã sống sốt một cách thần kỳ sau khi bị chồng cô vô tình bắn nguyên một cây lao vào miệng.

Hình ảnh chụp cho thấy cách cây lao đâm qua miệng và cổ người phụ <a href=nữ 28 tuổi.” align=”center”>
Hình ảnh chụp cho thấy cách cây lao đâm qua miệng và cổ người phụ nữ 28 tuổi.

Nạn nhân là Elisangela Borborema Rosa đã được đưa vào bệnh viện phẫu thuật khẩn cấp sau tai nạn khủng khiếp xảy ra hôm thứ Hai tại thành phố biển Arraial do Cabo, Brazil.

Sở y tế Rio de Janeiro cho biết sự việc được kể lại người chồng sau khi lau chùi khẩu súng khẩu súng phóng lao bất ngờ bị cướp cò và ngọn lao bay thẳng vào mặt vợ.

Theo báo cáo kết quả trích dẫn giải phẫu thần kinh của nạn nhân cho thấy cây lao bị bắn trong khoảng cách rất gần đã có thể giết chết cô gái.

Elisangela Borborema Rosa

Trong khi đó, một sĩ quan cảnh sát thành phố Arraial do Cabo cho rằng các cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc trên. “Dường như mọi chuyện chỉ là vụ tai nạn nhưng cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra. Chúng tôi không cho rằng người chồng đã cố gắng giết cô ấy. Tuy nhiên, khi nạn nhân hoàn toàn hồi phục, chúng tôi sẽ có thể đặt câu hỏi với cô ấy để có thể hiểu rõ ràng về những gì đã xảy ra vào thời điểm ấy”.

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Tự bơm silicon và dầu ăn vào mặt, thiếu nữ biến dạng vì thẩm mỹBi hài cụ bà đi thu hẹp “cô bé”, giữ cụ ôngGặp người phụ nữ hơn 30 năm không há miệng

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com