Cô gái và chiến tích bắt cá sấu 400kg

Một cô gái chứng tỏ sức mạnh và mưu trí khi chỉ trong vòng 2 tiếng bắt được chú cá sấu dài tới 3m và nặng chừng 400kg

Theo tờ Daily Mail của Anh, một phụ nữ nước này đã ‘tóm gọn’ con cá sấu ‘khổng lồ’. Cô gái đang gây ngạc nhiên cho công chúng anh khi con mồi mà cô bắt được là một chú cá sấu lớn, với cân nặng khoảng hơn 400kg.
Câu chuyện của cô gái và concá sấu ‘to con’ này trở thành chủ đề của những câu chuyện lạ đó đây. Cô gái tên là Mary Ellen Mara, hiện đang sống tại Massachusettes. Ngày 18/9 vừa qua, khi đang ngồi câu cá tại hồ Molteuri, Mara lần đầu tiên nhìn thấy một con cá sấu cỡ to. Con cá sấu ngoặm lấy mồi cần câu của Mara. Khi đó, cô gái rơi vào tình huống vô cùng nguy hiểm, đối mặt với sự tấn công của con cá sấu chuyên ăn thịt.
Vừa sợ hãi khi tính mạng đang bị đe doạ,vừa cố gắng lấy lại bình tĩnh đối mặt với cuộc chiến sinh tử. Mara nhanh tay nắm lấy khẩu súng mà cô đã chuẩn bị từ trước, phòng khi có điều bất trắc. Khi đó, trong súng có 8 viên đạn. Cuộc chiến đấu 1 đấu 1, 1 cô gái nhỏ bé và 1 con cá sấu hung dữ, kéo dài suốt 2 tiếng đồng hồ. Cuối cùng con cá sấu sau khi ‘nếm’ trọn những viên đạn, đã không còn đủ sức lực tấn công và tắt thở.
Cô gái và chiến tích bắt cá sấu 400kg, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, ca sau, 400kg, bat ca sau, Mail Daily
 Con cá sấu 'đại tướng' đã bị tóm gọn bởi cô gái bé nhỏ
Khi kéo con cá sấu ‘khổng lồ’ ra ngoài hồ nước, mọi người dân xung quanh đó không khỏi ngạc nhiên. Nó dài tới 3m và ước tính nặng tới hơn 400 kg. Sau chiến tích chiến đấu với loài sinh vật gớm giếc này, Mara chỉ nói: “Tôi không thể tưởng tượng nổi nó lại lớn tới mức như vậy. Tới giờ tôi vẫn không tin được sự thật mình đã bắt được một con cá sấu khổng lồ”.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com