Cô gái với bộ râu là đàn ong

Có lẽ bất cứ một cô gái nào nhìn thấy hình ảnh đều cảm thấy vô cùng thảng thốt và kinh sợ khi cả phần cằm bị che phủ bởi đàn ong.

Cô bé 16 tuổi Nellie Odam-Wilson đã thực hiện việc quyên góp tiền để có thể du lịch đến Nam Phi bằng cách để cho đàn ông bám đầy vào phần cằm của mình.
Cô gái với bộ "râu ong", Phi thường - kỳ quặc, CHUYỆN Lạ,br /
 ong đốt, ong, khuôn mặt, vây kín
Cô gái với tấm biển khẩu hiện thu hút sự chú ý của đàn ong
Không một chút sợ hãi, Nellie đã thể hiện màn trình diễn của mình hôm 1/7 tại Quince Honey Farm, Devon. Cô đã đạt được thành tích vô cùng đáng nể khi thu hút được một đàn ong tập hợp lại dày đặc tại vị trí mong muốn trên khuôn mặt.
Kết quả cô bé đã quyên góp được 390 bảng Anh để có thể thực hiện được hành trình đến Uganda – nơi cô bé lên kế hoạch làm tình nguyện trong một trại trẻ mồ côi.
Nellie cho hay: “Có một chút đáng sợ khi để những con ong vây kín khuôn mặt tôi. Nhưng nó thật giá trị bởi đó là hành động xuất phát từ một nguyên nhân tốt đẹp”.
Cô bé gan dạ này đã chịu đựng cả một đàn ong đậu trên cằm, bay vù vù trước mặt trong khoảng 7 phút đồng hồ. Cách duy nhất để tránh bị ong đốt chính là yên lặng tuyệt đối.
Cô gái với bộ "râu ong", Phi thường - kỳ quặc, CHUYỆN Lạ,br /
 ong đốt, ong, khuôn mặt, vây kín
Và không hề có chút sợ hãi gì khi cả đàn ong vây quanh cằm
“Chúng chỉ đậu trên mặt tôi vài phút nhưng tôi dường như nó còn lâu hơn nhiều. Nó cảm giác như là chúng có ở khắp mọi nơi và bạn không biết liệu chúng có đốt mình không. Những con ong đã bay ngang dọc khắp khuôn mặt tôi và nó thực sự ngứa ngáy. Nhưng tôi đã làm việc ở nông trại này và tôi biết tôi đã quen với chúng”.
Chủ nhân của trang trại Ian Wallace cho hay đây là lần đầu tiên có một người thể hiện được lòng can đảm tuyệt vời mà không bị ong đốt.
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com