Cô giáo bị phản đối vì quá hấp dẫn

Một cựu nữ hoàng sắc đẹp đã châm ngòi cho cơn giận dữ của các bậc phụ huynh ở một trường học Italia, những người này cho rằng cô quá hấp dẫn để trở thành một giáo viên.
Ileana Tacconelli 28 tuổi, là một cựu hoa hậu vùng Abruzzo, hiện làm giáo viên trường Trung học San Carlo, thành phố Milan. Mới đây ngôi trường này đã nổi lên một chuyện đình đám sau khi các bức ảnh và cuốn phim về cô cựu người mẫu này được tung lên internet. Kết quả là một số phụ huynh đã giận dữ cho con thôi học ở trường công giáo này.

Cô giáo bị phản đối vì... quá hấp dẫn

Cô giáo Ileana Tacconelli đang đối mặt với làn sóng phản đối của không ít phụ huynh.

Sự việc nổ ra sau khi một người mẹ phàn nàn với hiệu trưởng, Cha Aldo Geranzani rằng cô giáo quá gợi cảm và dễ làm học sinh xao nhãng. Tất cả cũng bắt nguồn từ những hình ảnh hở hang của cô khi là người mẫu trong một clip mà cô để lộ chiếc áo lót, một chiếc quần gợi cảm và diễn những hành động hài hước.

Cô giáo bị phản đối vì... quá hấp dẫn

Cô giáo Ileana Tacconelli ăn mặc hở hang trong một clip khi còn là một người mẫu.

Nhưng những người khác, đặc biệt là cha của những học sinh ở trường trung học San Carlo danh tiếng và hiệu trưởng, lại đứng bên cạnh hoa hậu Tacconelli. Hoa hậu Tacconelli cho biết: “Tất cả điều tôi muốn nói là nếu tôi đã từng muốn là một người mẫu hay showgirl thì tôi đã làm điều đó khi còn trẻ và xinh đẹp hơn”. “Tôi đã là giáo viên ở đây 3 năm và tôi chưa gặp phải rắc rối nào. Chẳng có gì để nói và tôi có sự ủng hộ của nhà trường và phụ huynh”, cô nói thêm.
Tuy nhiên, mặc dù nhận được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo trường nhưng cô giáo hoa hậu Ileana Tacconelli vẫn đang phải đối mặt với làn sóng phản đối của không ít bậc phụ huynh. Sự việc này vẫn đang là điểm nóng chưa có hồi kết ở ngôi trường Công giáo này.
Bình An
Buonchuyen.info – Theo Daily Mail/BĐVN

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com