Cơ hội mua cả thị trấn ở Mỹ với 2 tỷ đồng

Những người tham gia đấu giá sẽ có cơ hội sở hữu một thị trấn ở Wyoming (Mỹ).


Nằm trên độ cao 2.500m, cả thị trấn Buford tại Wyoming chỉ có 1 người dân sinh sống. Đây là thị trấn nhỏ nhất nước Mỹ, bao gồm một căn nhà 3 phòng ngủ, gần 40.500 mét vuông đất và 1 ngôi trường từ năm 1905.

Người duy nhất sống ở Buford là ông chủ trạm xăng, cũng là thị trưởng Don Sammons. Tuy nhiên, vào tháng tới, ông Sammons dự định ngừng công việc kinh doanh và chuyển khỏi nơi đây. Do đó, thị trấn này sẽ được bán đấu giá. Cuộc đấu giá sẽ diễn ra vào ngày 5/4 và giá khởi điểm là 100.000 USD (tương đương hơn 2 tỷ đồng).

Người duy nhất sống ở Buford là ông chủ trạm xăng, cũng là thị trưởng Don Sammons

Ở đây, người dân sẽ không bao giờ gặp những vấn đề thường thấy ở các đô thị khác như hàng xóm ồn ào hay tình trạng quá tải.

Trước việc bán đấu giá thị trấn, ông Sammons cho biết: "Tôi cũng rất buồn, nhưng đây sẽ là khởi đầu mới trong cuộc sống của tôi. Tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ”.

"Buford là một cơ hội kinh doanh tiềm năng"

Amy Bates – người đang điều khiển việc bán đấu giá nói: "Buford là một cơ hội kinh doanh tiềm năng. Vùng đất này rồi sẽ là điểm đến thu hút nhiều người”.

Theo: Bee/Metro
Nơi ở bí ẩn của Bin Laden đang được… cho thuê

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com