Cô nàng khổng lồ

Tất cả bạn bè cùng trang lứa và thậm chí là các giáo viên cũng trở thành… người lùn khi đứng bên cạnh Marvadene Anderson – cô gái mới 16 tuổi đã sở hữu chiều cao 2,1m.

Choáng với chiều cao của cô nàng khổng lồ
Marvadene sở hữu chiều cao 2,1m.

Marvadene sinh ra ở Jamaica nhưng đang nhận học bổng du học tại Mỹ và được xem là tài năng bóng rổ của trường trung học Rutgers ở bang New Jersey. Là một cầu thủ bóng rổ, Marvadene có thể làm các đội bóng đối phương "tá hỏa" bởi chiều cao khác thường của cô.
Thậm trí Marvadene còn cao hơn thần tượng của cô – huyền thoại bóng rổ Michael Jordan, gần 13cm.

Tuy nhiên, Marvadene không phải là thành niên duy nhất của gia đình có chiều cao vượt trội. Kimberly, chị gái của Marvadene, cũng cao 1,93m và gọi em là “người khổng lồ”.
 
Choáng với chiều cao của cô nàng khổng lồ
Marvadene chơi bóng rổ rất tốt và được đánh giá là tài năng bóng rổ trong tương lai.

JJ Quenault, 42 tuổi, một giáo viên tại trường trung học Rutgers nói: “Marvadene là thành viên ưu tú trong đội bóng rổ của trường”.
“Các cô gái khác thường bị “choáng” với chiều cao của Marvadene khi lần đầu gặp gỡ và thú thực là tôi cũng vậy. Giờ đây cô ấy có vai trò gần như không thể thay thế trong đội bóng”.

“Mặc dù mới làm quen với môn thể thao này gần đây nhưng cô ấy sẽ trở thành một ngôi sao trong làng bóng rổ nữ thế giới. Chúng tôi dự đoán em sẽ có một tương lai tươi sáng”.
 
 
Marvadene cao vượt trội so với các đồng đội.
Trong các lớp học tại trường Rutgers, Marvadene cao hơn hầu hết các giáo viên.

“Tôi cũng làm việc tại bộ phận chụp ảnh của trường, vì thế tôi đã chụp nhiều ảnh về Marvadene”, JJ Quenault nói.

“Thật buồn cười khi nhìn thấy cô đứng cạnh giáo viên Peter Richardson, người cao 1,72m. Chắc chắn Marvadene là cô gái cao nhất thế giới với chiều cao 2,1m”, Quenault quả quyết.
 
Marvadene và người thày Peter Richardson.

Marvadene đã ẵm danh hiệu “teen” cao nhất thế giới từ cô gái người Thái Malee Duangdee, người sở hữu chiều cao 2,08m.
“Mọi người nhìn chung thân thiện với tôi. Nhưng điều tệ hại nhất mà mọi người từng trêu đùa về chiều cao của tôi là cao thế sau này khó… lấy chồng”, Marvadene tâm sự.

Ninh Nhi
Theo Telegraph
Buonchuyen.info – Sưu tầm

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com