Cóc ‘bảy sắc cầu vồng’ lộ diện

Chú cóc 7 mày sặc sỡ chỉ có trong truyền thuyết đã được tìm thấy trong thực tế.
Theo tờ Daily Mail, một nhóm nghiên cứu sinh thái học đã phát hiện thấy một chú cóc toàn thân sặc sỡ nhiều màu như 7 sắc cầu vồng tại Malaysia. Được biết, chú cóc kỳ lạ này đã được phát hiện trong lúc kết thúc chuyến điều tra của đội nghiên cứu đứng đầu là giáo sư Indraneil Das. Nó được tìm thấy ở dãy núi thuộc Borneo phía Tây nằm giữa tỉnh Kalimantan Barat của đất nước Indonesia và bang Sarawak của đất nước Malaysia.

Cóc bảy sắc cầu vồng được tìm thấy ở Malaysia
Chú cóc cầu vồng Borneo này được biết là chú cóc của dòng suối Sambas. Đây là một loại cóc quý chỉ được biết tới qua tranh đen trắng vẽ từ thời năm 1920 với bản mẫu là 3 con cóc cầu vồng từ năm 1924.
Cóc “bảy sắc cầu vồng” lộ diện, Chuyện lạ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la co that, chuyen la,
Cận cảnh cóc cầu vồng
Người ta đã phát hiện ra tổng cộng 3 con cóc này, gồm 1 đôi đực và cái cùng 1 con con. Trong đó, 1 con được chụp từ trên cây cao 2m. Đội nghiên cứu hiện tại đang tìm hiểu xem những con cóc này có đúng là loại cóc cầu vồng hay không, vì nhìn bề ngoài và các cử động của nó giống với loại cóc cầu vồng.
 
La Dolce (Theo Daum)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com