Cốc trà ngọt lớn nhất thế giới

Kỉ lục mới nhất này lại thuộc về những người dân Mỹ thích ‘tậu’ kỉ lục Guinness.
Vào ngày hôm qua (mùng 9 tháng 8 năm 2010), tại bang Oklahoma của Hoa Kỳ đã diễn ra một hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị. Đó là việc thiết lập nên kỉ lục Guinness mới ở hạng mục Cốc chè ngọt lớn nhất thế giới.
Kỉ lục Guinness: Cốc trà ngọt lớn nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, ki luc the gioi, ki luc, ki luc guinness, coc cha lon nhat,che tuoi, ga ran
Người dân chụp ảnh lưu niệm bên cốc trà đường khổng lồ
Cốc trà này cao 2,7m và đựng được gần 5 nghìn lít nước. Nước chè ở trong chiếc cốc khổng lồ này là chè tươi mới hái ở trên đồi và được ủ nóng, pha với đường và nước đá.
Được biết để hoàn thành cốc chè khổng lồ này, những người dân ở bang Oklahoma đã phải sử dụng đến 220 kg lá chè, hơn 3 nghìn cân đường và một tấn nước đá, cùng với 2 nghìn lít nước sạch.
Kỉ lục Guinness: Cốc trà ngọt lớn nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, ki luc the gioi, ki luc, ki luc guinness, coc cha lon nhat,che tuoi, ga ran
Mọi người háo hức chờ đợi để được thưởng thức nước trà tươi
“Không còn gì thú vị hơn khi uống một cốc trà đường mát lạnh dưới cái nóng bức của thời tiết Oklahoma” _ Greeno, người đứng lên ‘chỉ đạo’ và thiết lập kỉ lục Guinness này đã hồ hởi nói với báo chí.
Để thiết lập nên kỉ lục về cốc trà ngọt lớn nhất thế giới này, người dân Oklahoma đã phải mất hàng ngày trời cùng với sự giúp đỡ của hàng trăm tình nguyện viên. Cốc trà này không chỉ đem lại cho bang Oklahoma một giải Guinness mới, mà nó còn nằm trong khuôn khổ quảng cáo cho hãng gà rán Chick  A của Hoa kỳ. Đây là chuỗi nhà hàng về gà rán lớn thứ hai ở Bắc Mỹ. Kỷ lục Guinness về cốc trà ngọt lớn nhất thế giới này đã đánh bại một kỉ lục đã được lập trước đó vào năm 2008.
Buonchuyen.info – 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com