Con cá thu lớn nhất thế giới

Trong lòng hồ Wallowa rộng lớn còn có rất nhiều những con cá to bằng những con thủy quái.

Ngày 29 tháng 6 vừa qua quả là một ngày vô cùng may mắn đối với một ngư dân hoa kì tên là Ron Campbell khi câu được một chú cá thu dài đến 27 inch (khoảng 2,2m) và nặng 43kg tại hồ Wallowa, Oregon. Người đàn ông may mắn 61 tuổi này không chỉ có được chú cá khổng lồ, mà còn được ghi danh vào kỉ lục Guinness như một người đánh bắt được chú cá thu lớn nhất thế giới. Con cá thu dài hơn 5m này đã phá vỡ kỉ lục của một người Canada đã lập trước đó. Con cá mà chàng trai 22 tuổi người Canada câu được chỉ nặng có 40kg.
Kỉ lục Guinness: Con cá thu lớn nhất thế giới, Phi thường - kỳbr /
quặc, kỉ lục guinness, kỉ lục guinness thế giới, kỉ lục guinness việtbr /
nam, chuyện lạ, con cá thu lớn nhất
Con cá thu dài hơn 2m và ngư ông 'siêu hạng' Ron Campell
Nói về kỉ lục ‘bất ngờ’ của mình. Ron Campell vui vẻ cho biết: “Hôm nay quả là một ngày đẹp trời. Tôi đã câu được chú cá lớn nhất thế giới và tên còn được đăng báo nữa. Thật là may mắn”.
Nói về biện pháp ‘xử lí’ chú cá thu này, Ron đã rất hào phóng tặng mỗi người có mặt ở đó một khúc của con cá (nặng khoảng 1 cân), tất nhiên ông cũng không quên tặng cho các nhân viên của hiệp hội kỉ lục Guinness thế giới mỗi người một khúc cá to… ‘vật vã’.
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com