Con mèo có tiếng kêu to nhất thế giới

Mèo Smokey có tiếng kêu tương đương với âm thanh phát ra từ một chiếc máy xén cỏ hay máy sấy tóc.

Một con mèo bình thường chỉ có tiếng kêu giao động quanh mức 52 decibel.
Ruth cho biết, "Phần lớn thời gian, Smokey luôn kêu rất to. Thậm chí trong lúc ăn nó còn cố gắng kêu. Thời gian im lặng duy nhất là khi nó ngủ".
Ruth và Mark Adams cho biết, tiếng kêu của Smokey khiến họ gặp rất nhiều khó khăn khi nghe đài, xem TV hay nói chuyện điện thoại. "Khi tôi nói chuyện điện thoại với bạn bè, họ thường xuyên hỏi có tiếng gì kêu to thế và họ không thể tin rằng đó là tiếng kêu của một con mèo".
Kỷ lục thế giới: Con mèo có tiếng kêu to nhất, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc the gioi, ky luc guinness, meo, tieng keu, meo keu to
Mèo Smoky và bà chủ
Một người chăm sóc mèo tại Northampton, Dian Johnson nói rằng, "Trong cuộc đời mình, tôi chưa bao giờ nghe thấy thứ gì giống như tiếng kêu của Smokey. Nó có thể giết chết cuộc nói chuyện của bạn"
Ba năm trước, cặp đôi Ruth và Mark Adams đã nhận nuôi Smokey để tặng cho con gái. Ngoài Smokey, cặp đôi này còn có thêm hai chú chó và hai con mèo khác.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com