Con trăn bạch tạng lớn nhất thế giới

Lãnh đạo rạp xiếc, ông Jim Rose đã tổ chức một tua diễn vòng quanh nước Mỹ với một chú trăn khổng lồ bạch tạng lớn nhất thế giới có tên Burmese khiến nhiều người ngạc nhiên vể màu sắc và kích thước khổng lồ của chú trăn này.
Ông bầu gánh xiếc đã tậu được chú trăn bạch tạng Maurice Le Grand từ một người Bỉ với 42.000 đô la. Đây là mức giá cao nhất thế giới mà người ta phải trả cho một con trăn.
Ông ta nhấn mạnh rằng những người hâm mộ sẽ bị sốc khi nhìn thấy kích thước cơ thể của cũng như màu sác lạ lùng của chú trăn này.
Con trăn bạch tạng lớn nhất thế giới
Chú trăn bạch tạng của người Miến Điện lớn nhất thế giới – Burmese
“Cho đến tận khi bạn nhìn thấy nó, bạn thậm chí vẫn không thể tin được lại có một chú trăn khổng lồ như thế. Nhìn nó không đáng sợ như người ta vẫn nghĩ về loài trăn. Với màu sắc lạ lùng của mình, chú trăn này nhìn rất đẹp và… mát”.
“Chúng tôi đã dành ra 3 tháng để nghiên cứu cụ thể về loài trăn bạch tạng quý hiếm này và chúng tôi cũng đã thuê một người chăm sóc chuyên nghiệp để chăm sóc cho nó”.
“Tôi đã dành ra 2 tuần để làm quen và liên kết với nó. Thật tuyệt vời là mọi việc diễn ra khá suôn sẻ và chú trăn rất hiền”, ông Jim Rose cho biết.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com