Công chúa Tuyết mặc bikini chạy khắp phố

Những ông già Noel và các công chúa Tuếyt đổ xuống đường ở thủ đô London, nước Anh, để chạy vòng quanh khắp các công viên và đường phố chính.

Các công chúa Tuyết trong trang phục bikini diễu hành qua các đường phố. Ảnh: AFP.Theo AFP, cuối tuần qua, có tới 800 người trông bộ quần áo đỏ của ông già Noel tham gia cuộc chạy bộ từ thiện này. Tất cả các ngả đường đều phủ một màu trắng và đỏ mang đậm không khí Giáng Sinh. Sau khi diễu hành và chạy nước rút trong một đoạn đường dài thì điểm tập kết của những ông già, bà già Noel này là công viên London. Đây là một cuộc thi chạy từ thiện diễn ra hàng năm, thường được tổ chức trước lễ Giáng Sinh để ủng hộ cho những trẻ em khó khăn, khuyết tật. Dẫn đầu cuộc thi chạy là Mark Cooper, người đã tham gia 50 cuộc thi chạy từ thiện trong 56 ngày trong suốt cả năm nay.
Một số hình ảnh trong cuộc thi chạy:

Chàng trai này đã trải qua một đoạn đường dài và quá nóng đến nỗi phải bỏ hết trang phục ấm áp của ông già Noel mà chỉ giữ lại bộ râu trắng và chiếc mũ đỏ truyền thống. Ảnh: Xinhua.

Nhiều người vui vẻ tham gia cuộc thi. Ảnh: Xinhhua.

Em bé này cũng theo bố tham gia thi chạy. Ảnh: AFP.

Sau khi đi bộ quanh các khu phố, những người tham gia sẽ chạy nước rút và có mặt ở công viên London. Ảnh: Xinhua.

Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com