Cõng hổ trên lưng chạy bộ suốt 1 tuần

Paul Goldstein 48 tuổi, nhiếp ảnh gia người Anh từng đạt giải thưởng nhiếp ảnh về động vật hoang dã dự định sẽ cõng hình nộm chú hổ Bengal cao gần 3m, nặng 10 kg và chạy marathon suốt một tuần.

Chú hổ luôn theo chân anh mỗi khi ảnh ra đường. Ảnh: Telegraph.Theo Telegraph, anh Paul dự định tham gia bốn cuộc chạy bộ với chú hổ trên lưng, nhằm gây quỹ bảo vệ loài hổ Bengal, một trong những loài động vật đang có nguy cơ tuyệt chủng. Nhiếp ảnh gia hy vọng sẽ thu về 50.000 USD để dành cho quỹ bảo vệ hổ.
Để chuẩn bị cho cuộc chạy bộ này, nhiếp ảnh gia Paul Goldstein đã phải tập chạy khoảng 10 km mỗi tuần kể từ tháng mười năm ngoái. Thông qua việc làm của mình, Paul muốn cảnh báo với mọi người về nguy cơ không còn được ngắm loài hổ tuyết đẹp này trong tương lai.

Chú hổ theo anh cả trong ngày tuyết rơi. Ảnh: Telegraph.Paul là người điều hành các tour du lịch dành cho các chuyên gia nhiếp ảnh tới Kenya, Ấn Độ, Nam Cực và Bắc Cực. Anh cho biết: "Tôi rất may mắn khi đã có cơ hội đưa hàng trăm du khách tới chiêm ngưỡng chú hổ Bengal đầu tiên trong cuộc đời họ. Điều này không những để lại trong họ một ấn tượng khó phai, nó còn nhắc nhở mọi người sự cẩn thiết phải bảo vệ loài động vật quý hiếm này".

Anh dừng lại trò chuyện với hai em nhỏ. Ảnh: Telegraph.Qua các cuộc chạy bộ, ngoài việc gây quỹ để bảo tồn loài hổ Bengal, Paul mong muốn mọi người nhận ra rằng việc bảo tồn loài hổ ngày càng trở nên khó khăn hơn. Những cuộc chạy marathon của anh Paul sẽ diễn ra từ ngày 10 tới 17/4 tới tại bốn thành phố khác nhau của nước Anh. Sau khi chạy bộ vì loài hổ xong, anh còn muốn gây quỹ để bảo vệ nhiều loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng khác nữa.

Mọi người đều chú ý tới hình nộm chú hổ bắt mắt của anh Paul. Ảnh: Telegraph.

Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com