Cụ bà 103 tuổi vẫn mê Facebook

Bà Lillian Lowe, người Anh, thường xuyên online và truy cập mạng xã hội Facebook để kết nối với 7 người cháu và 13 người chắt.

"Tôi rất thích Facebook. Nó có nhiều điều thú vị và là cách tuyệt vời để kết nối với mọi người. Ngoài ra, tôi cũng muốn xem lũ trẻ hiện tại đang làm những gì và cuộc sống của chúng ra sao", cụ bà Lillian chia sẻ trên tờ The Sun. Bà có riêng một chiếc iPad dành để truy cập Facebook, không những thế, bà còn khuyên tất cả mọi người trong nhà nên dùng mạng xã hội này để cập nhật thông tin của nhau.
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/ntove1292495404.jpg
Mỗi ngày, bà Lillian đều chat với cô chắt Kaylee, 10 tuổi, để chia sẻ về những trò chơi, tiện ích mới. Bà đặc biệt thích xem những tấm ảnh và video mà mọi người trong gia đình bà tải lên mạng. Với việc thường xuyên sử dụng mạng xã hội này ở độ tuổi 103, bà Lillian được công nhận là người dùng cao tuổi nhất. Và bà đã chứng tỏ, không có ai quá già để trở thành fan của Facebook.
Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com