Cụ bà 74 tuổi có thân hình rắn chắc

Bà Ernestine Shepherd, 74 tuổi, sống tại thành phố Baltimore, nước Mỹ, đã được tổ chức Kỷ lục Guinness công nhận là huấn luyện viên thể hình già nhất thế giới và có thân hình trẻ đẹp như phụ nữ 30 tuổi.

Bà Shepherd trong buổi được công nhận là huấn luyện viên lớn tuổi nhất thế giới. Ảnh: Oddity.

Theo Oddity, bà Shepherd là chủ đồng thời là huấn luyện viên tại một trung tâm tập luyện thể dục thẩm mỹ tại Baltimore. Hàng ngày, bà dậy từ 3h sáng để luyện tập thể thao và bà đã làm việc đó trong suốt 18 năm liền. Bà yêu thích môn thể hình và đã nhận được nhiều giải thưởng về môn này. Nhờ tập luyện và ăn uống đều đặn nên dù đã 74 tuổi nhưng cơ thể của bà Shepherd vẫn săn chắc và khỏe mạnh như một vận động viên chuyên nghiệp.

Cụ bà 74 tuổi có thân hình rắn chắc

Thân hình của bà giống như một vận động viên trẻ tuổi. Ảnh: Oddity.

Bà Shepherd cho biết: "Năm tôi 56 tuổi, tôi cảm thấy cơ thể mình dẻo dai hơn trước và tôi muốn theo đuổi một môn thể thao nào đó. Em gái tôi đã động viên rằng tôi có thể tập thể hình nếu cảm thấy khỏe mạnh. Kể từ đó, cuộc đời tôi gắn liền với môn thể thao cơ bắp này và tôi đã lập ra một câu lạc bộ của riêng mình". Hiện bà sống cùng con trai và cháu nội. Sắp tới bà Shepherd còn định tham gia giải thể hình quốc tế và nhiều hoạt động thể thao khác.
Bảo Nguyên
Buonchuyen.info – theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com