Cụ bà 83 tuổi có khả năng nổi trên nước

Một bà cụ ở Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc có thể nổi trên mặt nước hơn 10 tiếng. Cụ đang hy vọng được ghi vào kỷ lục Guinness.
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/kxruz1285688591.jpg
Cụ Zhang Yufeng, 83 tuổi, giống như một con cá sung sức khi bơi trong bể nước. Mỗi ngày, cụ bơi ít nhất 2 km và bơi nổi khoảng 5-6 tiếng. "Cụ không rời khỏi bể bơi nếu tôi không kéo cụ lên", Li Aihua, con gái cụ Zhang, chia sẻ.
Cụ Zhang là một vận động viên lặn giải nghệ, tâm sự rằng, cụ rất thích chơi các môn thể thao. Cụ kể: "Mỗi sáng, tôi chạy thể dục khoảng một tiếng, sau đó bơi 2 km. Nhiều bạn bè của tôi đã qua đời nhưng tôi vẫn khỏe mạnh".
Khi đi xe bus, cụ thường nhường ghế cho những hành khách trẻ hơn: "Một số người mặc dù trẻ hơn tôi nhưng lại không khỏe bằng tôi. Bởi vậy, tôi tự nhường ghế của mình cho họ".
Theo Quirky China, cụ Zhang bắt đầu học bơi năm 4 tuổi và sau hàng chục năm tập luyện, cụ có thể nổi trên mặt nước bao lâu tùy thích. "Tuy nhiên kỷ lục của tôi là nổi 10 tiếng vì bể bơi chỉ mở cửa 10 tiếng một ngày", cụ tâm sự. Cụ Zhang hy vọng sẽ được biểu diễn khả năng này để ghi vào sách kỷ lục thế giới.
Hoài Vũ
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com