Cụ bà 92 tuổi cưỡng hôn cụ ông bằng súng

Nhất quyết đòi hôn nhưng không thành, cụ bà 92 tuổi lập tức về nhà lấy súng để bắn liên tục 4 phát uy hiếp cụ ông.

Bettner, người đàn ông 53 tuổi đã trở thành nạn nhân xém chết của một vụ… cưỡng hôn bằng súng. Bettner cho biết, ông đã nhiều lần yêu cầu cụ bà Staudinger để ông được yên thân.
Vào sáng ngày thứ hai vừa qua, bà Staudinger đột nhiên gõ cửa đòi vào nhà chơi nhưng đã bị ông Bettner từ chối. Bà nói dù ông đã có bạn gái nhưng bà sẽ nhất quyết không đi nếu ông… không hôn lên môi bà. Cả hai người đã xảy ra một trận cãi vã, Staudinger đã vô cùng tức giận khi quay về nhau và mang theo khẩu súng trở lại nhà ông Bettner để bắn liên tục 4 phát cho thỏa cơn giận. Một viên bay thẳng qua cửa kính nhà tắm sượt nhẹ qua đầu ông Bettner khi ông này đang ngồi nói chuyện điện thoại, ba viên đạn còn lại cắm thẳng vào vách tường bên ngoài. May mắn cho bà Staudinger là không xảy ra án mạng đáng tiếc nào cả.
Được biết, bà Staudinger là góa phụ đã mất chồng từ năm 1982, hiện đã có 5 người con và công việc của bà hiện tại là nội trợ và quản lý sản xuất chất tẩy rửa. Bà cũng cho biết ông Bettner là tên dẻo mồm dẻo miệng, ông ta có hàng tá bạn gái thường xuyên ra vào ngôi nhà. Mặc dù trước đó bà Staudinger đã nhiều lần thể hiện tình cảm thầm kín của mình nhưng tất cả đều bị ông Bettner từ chối thẳng thừng.
Cụ bà 92 tuổi cưỡng hôn cụ ông bằng... súng, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la co that, cuong hon
Cụ bà Staudinger 92 tuổi
Tuy nhiên, bà vẫn thường xuyên nấu ăn cho Bettner sau khi ông dọn đến Fort McCoy và trở thành hàng xóm của bà, cả hai cũng đã nhiều lần đi chơi và ăn tối bên ngoài. Thỉnh thoảng ông Bettner còn hôn lên má và thậm chí lên môi khi bà Staudinger làm thức ăn cho ông.
Đối đáp lại những lời này, ông Bettner giải thích, việc hôn lên má chỉ là một cách để thể hiện lời cảm ơn vì bà Staudinger đã cất công nấu bữa tối cho ông chứ không hề có dụng ý gì cả, hiện nay ông chỉ đang quen duy nhất một người bạn gái .
Hiện nay, bà Staudinger đã đóng tiền bảo lãnh 15000 đô la để được tại ngoại, tuy nhiên tòa án yêu cầu bà không được quay trở về nhà, càng không được đụng tới bất kỳ khẩu súng hay viên đạn nào, và bắt buộc bà phải cắt đứt quan hệ với ông Bettner nếu như không muốn quay trở lại trại giam lần nữa.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com