Cụ bà 95 tuổi bật dậy từ… quan tài, đi nấu ăn

Khi gia đình đang chuẩn bị làm tang lễ, cụ bà 95 tuổi Li Xiufeng ở Trung Quốc bỗng bật dậy, bước ra khỏi quan tài sau 6 ngày “chết”.


Cách đây 2 tuần, cụ bà Li Xiufeng bị thương ở đầu do vấp ngã trong nhà, làm bà bất tỉnh. Khi thấy bà không tỉnh lại được, không động đậy, gia đình tưởng bà đã chết.

Cụ bà Li Xiufeng

Bà nằm trong quan tài tại nhà suốt mấy trong khi con trai bà chuẩn bị tang lễ. Tuy nhiên, quan tài chưa được đóng đinh. Trước ngày tang lễ, mọi người phát hoảng khi thấy quan tài trống rỗng.

Con trai cụ bà Li Xiufeng kể lại: “Chúng tôi sợ quá liền chạy ngay sang hàng xóm cầu cứu”. Dân làng choáng váng khi thấy cụ bà Li Xiufeng đang nấu ăn trong nhà bếp.

Cụ bà Li Xiufeng nói rằng: “Tôi vừa ngủ một giấc dài. Lúc tỉnh dậy thấy đói quá nên đi nấu cái gì đó ăn. Tôi đã kéo nắp quan tài để trèo ra.”

Hiện tượng cụ bà Li Xiufeng được gọi là “chết giả tạo”, không còn hơi thở nữa nhưng cơ thể vẫn còn hơi ấm và sẽ hồi tỉnh lại.

Theo: Dân Việt/Dailychilly
Bất ngờ sống lại sau khi đã chết 45 phút

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com