Cụ ông 70 bỗng dưng có màng trinh?

Ông lão Lữ điều trị tại một bệnh viện ở Hà Bắc (Trung Quốc) giật mình khi nhìn vào tờ hóa đơn thanh toán viện phí của mình có cả tiền “vá màng trinh”.

Được biết, ông Lữ (hơn 70 tuổi) phải vào bệnh viện Tỉnh Hình (Hà Bắc, Trung Quốc) điều trị bệnh xuất huyết não từ trước Tết. Ngày 16/2, ông Lữ phải dở khóc dở cười khi bệnh viện Tỉnh Hình đưa cho ông Lữ tờ hóa đơn thanh toán viện phí, trên đó có ghi cả 330 NDT phí vá màng trinh. 
Cụ ông 70 bỗng dưng có màng trinh?, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,ong cu 70,cu ong 70,mang trinh
Hóa đơn thanh toán viện phí có cả tiền “vá màng trinh” (Ảnh minh họa)
Người nhà ông Lữ phải xem kỹ lại những tờ hóa đơn của các ngày trước và cũng phát hiện tờ hóa đơn ngày 14/2 có thêm phí thở oxy 22 NDT.
Ngày 17/2, Giám đốc bệnh viện Tỉnh Hình lên tiếng về sự cố này và nói rằng bệnh viện tìm trên hệ thống máy tính phát hiện thấy lỗi sai là do nhân viên đánh máy nhầm.
Tuy nhiên, người nhà ông Lữ lại không đồng ý về cách giải thích này. Họ cho biết trong 20 ngày ông Lữ điều trị tại bệnh viện thì có một hóa đơn có thêm phí vá màng trinh và hai lần thở oxy, nếu như họ không lên tiếng thì bệnh viện cũng không có phản ứng gì. Theo họ, không thể nào nhầm lẫn tới mức thêm những hai, ba lần những chi phí không có thực.
Cuối cùng, bệnh viện Tỉnh Hình cũng phải giải trích bằng văn bản về việc thêm phí vá màng trinh vào hóa đơn thanh toán viện phí của ông Lữ quả thực là do nhân viên đánh máy gõ nhầm và hoàn lại tiền cho bệnh nhân.
Buonchuyen.info – Theo vietnamnet

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com