Cụ ông 72 tuổi làm người mẫu thời trang tuổi teen

Nhờ những bức ảnh làm người mẫu quảng cáo quần áo tuổi teen của ông ngoại 72 tuổi, doanh thu bán hàng của cô cháu gái tăng lên nhiều lần.

Ông Liu Xianping trông rất sành điệu trong những trang phục có màu sắc nổi bật dành cho các bạn gái tuổi teen
Ông Liu Xianping trông rất sành điệu trong những trang phục có màu sắc nổi bật dành cho các bạn gái tuổi teen

Mặc dù hầu hết các mẫu quần áo ở cửa hàng cô cháu gái đều có phong cách trẻ trung, nhí nhảnh, có cái còn gắn ruy băng, ông Liu Xianping, người Trung Quốc, tỏ ra không chút ngại ngùng khi khoác chúng lên người. Sự tự tin của cụ ông 72 tuổi này trước ống kính máy ảnh cùng với cặp chân dài thon thả thậm chí còn khiến nhiều cô gái trẻ thèm muốn và ghanh tị. Nickname Satsuki bình luận: "Ông ấy có thân hình rất lý tưởng đấy chứ. Đặc biệt là đôi chân dài đó!".

Theo Offbeat China, ông Liu hiện là người mẫu cho cửa hàng thời trang Yuekou dành cho phái nữ. Cửa hàng bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 5 do 5 sinh viên mới tốt nghiệp, trong đó có cháu gái của ông Liu, lập ra. Theo lời kể lại của cô cháu gái thì tài năng "làm mẫu" của ông ngoại cô tình cờ được phát hiện trong một lần ông Liu đến cửa hàng dỡ một lô quần áo mới nhập về.

"Ông tôi lấy một mẫu mặc thử lên người rồi hỏi tôi là nên kết hợp thế nào cho hợp lý. Chúng tôi thấy đây là một ý tưởng hay và quyết định nhờ ông làm người mẫu cho cửa hàng", cô nói. Theo cô, rất nhiều kiểu kết hợp trang phục trong các bức ảnh đều là ý tưởng của ông ngoại, ông biết cách làm thế nào để khiến cho các cô gái tuổi teen trở nên đáng yêu và có cá tính.

Các loại quần áo mà ông Liu làm mẫu hầu hết là phong cách trẻ trung, sắc màu.

Khi được hỏi về cảm nghĩ của mình, ông Liu thoải mái nói: "Tại sao tôi lại không thể mặc quần áo của phụ nữ được chứ? Việc làm mẫu giúp cho công việc kinh doanh của cháu tôi tốt hơn, tôi cũng không mất gì. Hôm chụp hình tôi cảm thấy rất vui. Tôi già rồi, và điều mà tôi muốn bây giờ chỉ là cảm giác vui vẻ, hạnh phúc".

Và rõ ràng những đóng góp của ông Liu đã không phí công. Doanh số bán hàng của cửa hàng thời trang đã tăng lên gấp 5 lần từ khi những bức ảnh của ông xuất hiện trên các trang mạng Trung Quốc.

Theo: NS
Cụ ông, cụ bà trăm tuổi chống gậy chụp ảnh cướiCụ ông làm cha ở tuổi 96

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com