Cụ ông 80 tuổi đầu bỗng dưng mọc sừng

Theo tin được báo, nhóm phóng viên tìm đến thôn Liên Thành, thị trấn Ngao Giang, huyện Bình Dương, Ôn Châu, Trung Quốc tìm gặp cụ ông Trần Định Bình , năm nay đã 80 tuổi. Cụ Trần sống neo đơn, không gia đình, con cái, nhờ cậy hoàn toàn vào gia đình em trai năm nay cũng đã 77 tuổi của mình.

Cụ ông 80 tuổi đầu bỗng dưng mọc sừng | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,mọc sừng
Hình ảnh cụ ông 80 tuổi đầu "mọc sừng".

Theo lời kể của em dâu cụ Trần , từ năm 2011, trên đầu cụ bỗng nhiên mọc một chiếc sừng kì lạ ở vị trí sau đầu. Từ đầu, chiếc sừng chỉ nhô lên một chút khiến cụ Trần nghĩ mình mắc bệnh ngoài da, còn đi mua thuốc về bôi nhưng không thấy có tác dụng gì. Hai năm trở lại đây, chiếc sừng mỗi ngày một phát triển lớn hơn. Cho đến thời điểm này, chiếc sừng của cụ Trần đã dài khoảng 10cm, phần gốc tròn to rồi thon dần, uốn cong đến ngọn, trông không khác gì chiếc sừng bò.

Chiếc sừng kì lạ này khiến cụ Trần ăn ngủ không yên, không thể nào nằm ngửa. Nửa tháng trước, do không cẩn thận, cụ Trần bước hụt, ngã đập đầu, đè phải chiếc sừngkhiến nó chảy máu và cụ cảm thấy rất đau đớn. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên cụ không có tiền đi khám, tìm hiểu nguyên nhân về chiếc sừng của mình. Hiện cụ chỉ còn cách chờ đợi lòng hảo tâm, quỹ từ thiện quyên góp giúp đỡ để có thể đi khám bệnh.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com