Cụ ông 80 tuổi tắm sữa đang sôi sùng sục

Sau khi dội 9 bình sữa đang sôi lên người, ông ấy còn nhúng cả bàn tay vào chảo dầu đang nóng ran nữa.
Có lẽ chỉ duy nhất một người đàn ông Ấn Độ mới biết câu trả lời về trải nghiệm này. Vào dịp lễ Navaratri hằng năm, ông đều dội cả chục vại sữa đang sôi lên người.
 
Ấn Độ là vùng đất của văn hóa cổ xưa. Lễ Chín đêm Navaratri (Nava là chín, Ratri là đêm tối), được tổ chức vào tháng 10 hằng năm là một ví dụ điển hình. Chín tối đại diện cho chín vị Nữ thần khác nhau và đây là dịp người dân cùng hòa mình trong không khí lễ hội, ẩm thực, âm nhạc và những điệu múa, nghi thức tôn giáo truyền thống.

Vị tu sĩ 80 tuổi lần lượt dội 9 vại nước sôi lên người mà không hề bị phỏng.
Quê hương của người đàn ông "mình đồng da sắt" này là thành phố tôn giáo Varanasi (Ấn Độ). Mỗi năm, vị tu sĩ 80 tuổi lại thực hiện nghi thức tắm sữa sôi tại ngôi đền Durga nổi tiếng của thành phố Varanasi.
Vào ngày đầu tiên của lễ Navaratri, người dân địa phương tập trung tại ngôi đền để xem người đàn ông này thực hiện "lễ tắm sữa". Chín vại sữa đang đun sôi được trang trí đặc biệt chuẩn bị sẵn cho dịp này. Từng vại sữa vẫn để trên bếp đá hồng.
Vị tu sĩ lần lượt dội chín vại sữa đang sôi lên khắp người. Thái độ bình thản của người đàn ông càng khiến cho màn trình diễn trở nên khó tin. Bất ngờ hơn, kết thúc lễ tắm sữa, da của ông ấy không hề bị bỏng hay thậm chí là rộp đỏ.
 
Trong khi y học chưa tìm ra lời giải thích vì sao da của vị tu sĩ này lại có thể "miễn dịch" với nước nóng, người dân ở Varanasi tin rằng, đó là điều kỳ diệu của Nữ thần Durga hiện thân vào người đàn ông này. Hơn nữa, sau màn tắm sữa sôi, ông ấy còn nhúng cả bàn tay vào chảo dầu đang nóng ran.
 
Theo Huy Hoàng (Ione)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com