Cụ ông 81 tuổi sung sức hơn thanh niên

Vận động viên thể hình già tuổi nhất của Anh có thể nâng quả tạ bằng với trọng lượng cơ thể mình ở độ tuổi 81.
Ở  độ tuổi của ông, hầu hết những người đàn ông khác đã phải đấu tranh để có thể ra khỏi chiếc ghế bành. Tuy nhiên, Ted Brown 81 tuổi vẫn có thể nâng tạ bằng trọng lượng cơ thể mình một cách dễ dàng.
 
"Tôi không uống rượu hay hút thuốc và sống lành mạnh. Hiện tại, tôi hoàn toàn khỏe mạnh, trừ việc cực kỳ điếc do gen di truyền”, ông chia sẻ.
 
Là một hưu trí, Brown thường tới các phòng tập thể dục địa phương ba lần một tuần để tập luyện thể hình.

Ted Brown, 81 tuổi, khoe vóc dáng ấn tượng của mình tại nhà của ông tại Bletchley, Buckinghamshire (Anh).
Trước đây, Ted làm nghề đưa thư và bắt đầu chuyển sang tập cử tạ ở tuổi 40 và kể từ đó đã dấn thân vào rất nhiều cuộc thi đấu cử tạ trên khắp nước Anh và châu Âu.
Cụ ông 81 tuổi sung sức hơn thanh niên, Chuyện lạ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,van dong vien,cu ong 81 tuoi,kha nang dac biet,tin tuc
Ông Brown ở tuổi 21 vào năm 1951
Ted Brown, người ông nội tuyệt vời của 6 đứa cháu, đã chiến thắng vô số giải thưởng về cử tạ ở Anh. Kể từ khi bắt đầu đam mê với cử tạ từ năm 1970, Ted đã giành được 27 danh hiệu Anh ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ độ tuổi 50+ lên tới hạng 80+. 
Cụ ông 81 tuổi sung sức hơn thanh niên, Chuyện lạ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,van dong vien,cu ong 81 tuoi,kha nang dac biet,tin tuc
Ông Brown người nắm giữ rất nhiều giải thưởng cao quý về cử tạ
Ted có kế hoạch để tiếp tục tham gia các giải vô địch Anh ở Northampton (Anh) vào tháng 10 tới. Ted tiết lộ: “nếu tìm được một nhà tài trợ, tôi sẽ tham gia vào giải British Drug Free World của Anh được tổ chức tại Glasgow vào tháng 11. Tôi muốn phá vỡ kỷ lục thế giới ở đẳng cấp 80+”.

Theo Nguyên Thảo (Đất Việt)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com