Cụ ông 94 tuổi ân ái ba lần mỗi đêm

Ông Randy Ramjeet Raghav, sau khi lập kỷ lục là người cha lớn tuổi nhất thế giới lại trở nên nổi tiếng với sức khỏe phi thường.

Ông Raghav, nông dân ở tỉnh Haryana, Ấn Độ, mong muốn gia đình họ sẽ tiếp tục được đón thêm nhiều thành viên mới. "Tôi cảm thấy mình hoàn toàn khỏe mạnh và tôi quan hệ với vợ mỗi ngày. Một ngày tôi có thể làm ba lần hoặc hơn thế nữa. Tôi cho rằng chuyện ân ái là rất cần thiết trong cuộc sống vợ chồng. Tôi còn muốn có thêm thật nhiều con nữa", ông Raghav chia sẻ trên tờ The Sun.
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/sojda1294683661.jpg
Vợ ông, bà Ramjeet, 50 tuổi, luôn hưởng ứng những quyết định và hành động của chồng. Bà cho rằng ông là một người chồng và người cha tuyệt vời. Thậm chí, bà còn so sánh sức khỏe của ông Raghav với một chàng trai 25 tuổi. "Ông ấy không già như tuổi của mình. Tôi rất hạnh phúc có một người chồng như ông ấy", bà Ramjeet nói.
Ông đang sống cùng vợ và con trai tại một ngôi nhà hai phòng giản dị. Mỗi tháng ông kiếm được 18 USD bằng công việc đồng áng và sau khi cậu con trai Karamjit chào đời, ông muốn mình sẽ có thu nhập cao hơn để nuôi con. Ông hy vọng, trong vòng sáu tháng tới, ông và bà Ramjeet sẽ có thêm một đứa con nữa.
Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com