Cụ ông, cụ bà trăm tuổi chống gậy chụp ảnh cưới

Kết hôn từ thuở cụ ông 13 còn cụ bà 15, đến nay hai vợ chồng ông bà trăm tuổi mới có được chụp ảnh cưới lần đầu.

Cụ ông Conghan (101 tuổi) và cụ bà Sognshi (103 tuổi) chống gậy chụp ảnh cưới.
Cụ ông Conghan (101 tuổi) và cụ bà Sognshi (103 tuổi) chống gậy chụp ảnh cưới.

Nếu như bạn hỏi bất kỳ cặp đôi nào, họ sẽ nói rằng đám cưới sẽ không trọn vẹn nếu không có những bức ảnh cưới. Và như một “trào lưu”, các cặp đôi trăm tuổi của Trung Quốc cũng không ngại tuổi tác, hoàn thành nốt nguyện vọng của mình.

Sau 88 năm chung sống, cụ ông Conghan (101 tuổi) và cụ bà Sognshi (103 tuổi) đã thực hiện được nguyện vọng chụp ảnh cưới của mình.

Kết hôn từ năm 1924, từ cụ ông mới 13 tuổi và cụ bà 15 tuổi, hai ông bà đã có gần 90 năm hạnh phúc bên nhau. Luôn mơ ước có một bức ảnh cưới nhưng phải đợi đến năm nay, một công ty chụp ảnh ở ở Nam Sung, Tứ Xuyên mới giúp ước mơ của hai cụ trở thành hiện thực.

Trong bộ ảnh cưới, cụ ông khoác lên mình bộ comple trắng thắt nơ bướm chỉnh tề còn cụ bà mặc váy cô dâu trắng cùng khăn voan choàng đầu. Nhìn cụ bà cẩn thận cài khuya áo cho chồng, cụ ông cười hạnh phúc, cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Không bao giờ là quá muộn”, "Hạnh phúc đơn giản chỉ là vậy", “Ước gì mình được như hai cụ…".

Cụ bà cẩn thận cài khuya áo cho cụ ông

Hạnh phúc của họ khiến nhiều bạn trẻ phải ngưỡng mộ

Theo: Dân Tin
Mong ước có con của cặp vợ chồng chuyển giới Thái LanCưới em vợ ngay tại nhà xác vợ quá cố

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com