Cụ ông giả gái để giở trò đồi bại

Một cụ ông 75 tuổi đã bày ra chiêu giả gái, mò vào nhà bà Bùi, một phụ nữ cùng thôn, để giở trò đồi bại.

Ảnh minh họa
Sự việc hy hữu xảy ra tại thôn Đại Điền, huyện Thọ, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Chồng bà Bùi đang đi làm ăn xa, con cái đều ở bên nội. Tối 31/7, đang ngồi xem ti vi, bỗng bà Bùi phát hiện có một phụ nữ loáng qua cửa sổ rồi thản nhiên đi vào phòng. Chưa kịp định thần, bà đã bị tấn công bởi một vật lạ đến ngất xỉu. Khi tỉnh dậy, bà Bùi đau đớn phát hiện mình đã bị hãm hiếp.
Anh Chu, một người dân trong thôn, cho rằng kẻ tình nghi số một là cụ Lý, năm nay 75 tuổi. Vợ mất sớm nên ông già này thường làm chuyện bậy bạ, chọc ghẹo nhiều phụ nữ trong thôn. Sau một thời gian điều tra, công an đã khẳng định nghi ngờ này là đúng. Và cách đây mấy ngày, yêu râu xanh đầu bạc này đã phải cúi đầu nhận tội.
Ông Lý thừa nhận đã sử dụng phục trang giả gái (vẫn còn vương vãi trong nhà lúc công an đến) để đánh lừa nạn nhân. Có lẽ người đàn ông này sẽ phải sống những ngày tháng còn lại sau song sắt.

Theo Mai Anh (Đất Việt)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com