Cụ ông làm cha ở tuổi 96

Có con ở tuổi 96, ông lão Ramajit Raghav đang là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu “người cao tuổi nhất thế giới trở thành bố”.

Gia đình ông Ramajit Raghav.
Gia đình ông Ramajit Raghav.

Sống gần hết cuộc đời ở ngôi làng Kharkhoda, thuộc bang Haryana, không xa Thủ đô đất nước đông dân thứ 2 thế giới, ông Ramajit Raghav và những đứa con của mình liên tiếp thu hút sự chú ý của báo giới quốc tế vì kỷ lục làm cha ở tuổi gần 100. Dù chỉ có duy nhất 2 đứa con nhưng người con trai cả ra đời năm 2010, khi ông ở tuổi 94. Mới tuần trước, người vợ trẻ tiếp tục sinh hạ cho ông Raghav thêm người con thứ 2 khi ông đã bước sang tuổi 96.

Ông Raghav bên vợ và hai con.

Ngay lập tức kỷ lục của ông Ramajit Raghav được chính quyền bang Haryana và bang láng giềng Punjab ghi nhận kèm theo tuyên bố, rượu và thuốc phiện làm giảm khả năng sinh sản của đàn ông. Ông Raghav được ngợi ca vì có lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống hợp lý giàu rau xanh và sữa.

Chia sẻ về hạnh phúc lớn lao khi đón đứa trẻ chào đời, ông Raghav cho biết: “Chúng tôi lên kế hoạch sinh thêm con ngay khi đứa con đầu lòng của mình chào đời năm 2010. Thật may mắn khi 2 năm sau, tôi lại được thêm lần làm cha, nhất là ở trong độ tuổi này”.

Nói về những “bí quyết” giúp ông duy trì được khả năng làm bố dù đã ở tuổi gần 100, ông Raghav nói: “Tôi có một cuộc sống đơn giản. Tôi từng sống một mình trong quãng thời gian khá dài và tuân thủ những chế độ ăn nghiêm ngặt nhất. Tôi ăn sữa, bơ và trái cây hàng ngày kể từ khi còn tấm bé”.

Hiện tại, cả ông Raghav và người vợ trẻ đều không có ý định sinh thêm con. Tuy nhiên, người đàn ông 94 tuổi không chấp nhận thực hiện biện pháp tránh thai vĩnh viễn mà thay vào đó là thủ thuật thắt ống dẫn trứng dành cho người vợ trẻ.

Theo: Zing/Infonet
Những bí mật trong đời sống tình dục của nữ tuQuốc tang cựu Vương Norodom Sihanouk kéo dài 1 tuầnKỳ cục CIA tuyển vợ cho trùm khủng bố al Qaeda

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com