Cuộc diễu hành trên xe scooter lớn nhất thế giới

Hàng trăm chiếc xe tay ga tự động chạy trên đường khiến mọi người rất tò mò và thích thú.
Tại Hervey Bay, Queensland, Australia, nhóm những người thích xe tay ga tự động có tên gọi Fraser Coast Regional Council's Seniors in Focus đã tổ chức một cuộc diễu hành trên những chiếc xe tay ga (scooter).
Cuộc diễu hành này đã được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness thế giới với 126 chiếc xe tay ga tự động được “show” trên đường.
Kỷ lụcbr /
Guinness: Cuộc diễu hành trên xe scooter lớn nhất, Phi thường - kỳ quặc,br /
 Kỷ lục ,Guinness, Cuộc diễu hành, trên xe, scooter ,lớn nhất
Hàng trăm chiếc xe tay ga tự động chạy trên đường khiến mọi người rất tò mò và thích thú.
Julie de Waard – người đứng đầu nhóm xe tay ga tự động này cho biết: “Chúng tôi rất vui. Cảm giác như chúng tôi đang được “lướt” trên… mặt trăng vậy. Tất cả nhóm đã làm việc chăm chỉ suốt 3 năm qua chỉ để chờ có ngày hôm nay – ngày chúng tôi thiết lập được một kỷ lục Guinness mới. Một cảm giác chiến thắng xen lẫn tự hào là những gì mà tôi cảm thấy bây giờ”.
Cũng theo bà Julie de Waard cho hay thì cả nhóm đã nỗ lực rất nhiều trong việc “gia tăng” số lượng xe tay ga tự động trong suốt 3 năm qua.
“Năm 2007 chúng tôi mới có 65 chiếc xe tay ga tự động và đến năm 2008 là 97 chiếc. Tuy nhiên, với tất cả sự đam mê và nỗ lực của mỗi người trong nhóm thì đến năm nay chúng tôi đã có 126 chiếc và chúng tôi quyết định tổ chức cuộc diễu hành này”, bà Waard nói.
Buonchuyen.info – Theo aFamily

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com