Cuộc gặp gỡ của hai người thấp nhất thế giới

Khi người đàn ông thấp nhất thế giới gặp người phụ nữ nhỏ nhất thế giới thì đó là một sự kiện lớn.

Hai kỷ lục gia nhỏ nhất thế giới quảng bá cuốn sách Guinness 2013
Hai kỷ lục gia nhỏ nhất thế giới quảng bá cuốn sách Guinness 2013

Mặc dù những người giữ kỷ lục thường được chụp ảnh cạnh nhau trong cuốn sách kỷ lục thế giới Guinness nhưng họ hiếm khi có được một buổi gặp gỡ thực sự.

Một sự kiện lớn vừa diễn ra, người đàn ông thấp nhất thế giới Chandra Bahadur Dangi đã gặp gỡ người phụ nữ nhỏ nhất thế giới Jyoti Amge tại buổi giới thiệu cuốn sách Guinness phiên bản 2013. Dangi là cụ ông Nepal (72 tuổi), cao 54,6 cm còn Amge là cô gái Ấn Độ (18 tuổi) với chiều cao 62,8 cm.

Marco Frigatti, người điều chỉnh cuốn sách Guinness cho biết: "Không khí trong căn phòng hết sức kỳ diệu. Tất cả mọi người đều đang mỉm cười. Có điều gì đó rất đặc biệt không thể diễn tả bằng lời". Cả Amge và Dangi đều không nói gì với nhau trong buổi gặp gỡ nhưng cả hai đều thấy hạnh phúc với kỷ lục của mình.

Amge vui vẻ chia sẻ với những vị khách có mặt tại đó: "Từ khi được ghi tên vào cuốn sách kỷ lục Guinness, tôi đã được đi thăm rất nhiều nước. Tôi thích đi du lịch. Tôi đã đến Nhật Bản và phần lớn các nước châu Âu và bây giờ, tôi rất muốn ghé thăm Hoa Kỳ".

Còn Dangi thì tâm sự: "Tôi đã ở cái tuổi gần đất xa trời, được ghi tên vào cuốn sách Guinness là một niềm an ủi rất lớn đối với tôi. Dù tôi sống ở một ngôi làng miền núi hẻo lánh nhưng được nhiều người biết đến, tôi thấy rất vinh hạnh và hạnh phúc".

Theo: Người Đưa Tin/Huffington
Rùng mình với những bức ảnh có… “ma“Choáng trước cảnh bé trai 2 tuổi biểu diễn với trăn hoaBệnh lạ: Bé gái có tim bên phảiNổ da gà với cuộc thi “Làm mặt xấu”

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com