Cuộc sống vợ chồng của người đàn bà béo nhất thế giới

Pauline, 47 tuổi, trở nên béo đến mức không thể đi lại và Dillon, 19 tuổi, cũng bị béo phì và nặng 115kg, trở thành người chăm sóc mẹ, làm mọi việc từ nấu nướng đến tắm rửa cho mẹ. Tuy nhiên, sau khi Pauline giành được danh hiệu người phụ nữ nặng cân nhất trái đất của Kỷ lục thế giới Guinness vào đầu năm nay, người chồng cũ của cô là Alex đã không thể cưỡng lại tiếng sét ái tình và họ quay lại với nhau.

Alex, chỉ nặng 63kg nói: “Cô ấy không thể đi lại, tự mặc quần áo và thậm chí là vào toilet một mình song tôi vẫn muốn trở thành người tình và người chăm sóc Pauline một lần nữa. Hơn nữa tôi rất nhớ những lần quan hệ với Pauline. Cô ấy có thể nặng tới 444kg song hàng ngày chúng tôi đều làm chuyện ấy vì điều đó là rất tốt.

Việc bỏ Pauline ra đi là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi và nó khiến cô tăng cân và trở thành người đàn bà nặng cân nhất thế giới. Tôi đã nhận ra mình yêu cô ấy đến mức nào”.

Cho dù các bạn nghĩ thế nào chăng nữa, Pauline cực kỳ tuyệt vời khi trên giường. Cô ấy tuyệt hơn bất kỳ một phụ nữ nào khác mà tôi từng quan hệ. Ngay trong ngày đầu tiên hàn gắn, trong vòng 24h chúng tôi đã làm chuyện ấy tới 6 lần.

Cho dù một trong những cái chân của Pauline còn nặng hơn tôi thì chúng tôi vẫn tìm được tư thế để quan hệ khiến cả hai bên đều sung sướng. Nhưng việc quan hệ cũng thật sự nguy hiểm vì giường có thể sập bất cứ lúc nào và một trong hai người chúng tôi sẽ bị thương nặng hoặc thậm chí là chết do tác động của nó gây ra”.
Pauline, thú nhận mọi việc giường chiếu là do Alex tiến hành.

Dù đôi khi nói chuyện điện thoại sau khi ly hôn song mãi tới lúc Pauline nổi tiếng với danh hiệu hồi đầu năm nay thì Alex mới biết và họ đã nối lại tình cảm vào tháng trước ở Los Angeles.

Pauline nói: “Hầu hết phụ nữ cho rằng giảm cân là cách để thu hút sự chú ý của người cũ nhưng với tôi thì ngược lại. Trở thành người phụ nữ nặng cân nhất thế giới là cách khiến Alex yêu tôi một lần nữa và hiện giờ chúng tôi đang cố đưa mối quan hệ trở lại đúng hướng”.

Cặp đôi này gặp nhau năm 2002 khi Alex gửi thư tới nhầm địa chỉ và nó được chuyển vào hòm thư của Pauline. Sau vài tuần trao đổi thư từ, cả hai đều chắc chắn là đối phương còn độc thân và dĩ nhiên chuyện gì tới đã tới.

Theo Lê Nguyễn
(VNN / The Sun)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com