Cuộc thi hoa hậu béo phì tại Italia

31 người đẹp “thừa cân” đã cùng nhau tham dự cuộc thi sắc đẹp thường niên tên gọi “Miss Cicciona”, tạm dịch là “Hoa hậu mũm mĩm”, được tổ chức tại Forcoli, Italia.
 
Thi Hoa hậu mũm mĩm ở Italia
Các thí sinh tham dự cuộc thi.
 
Điều kiện bắt buộc để tham gia cuộc thi chính là số cân nặng của các ứng cử viên. Chị em phụ nữ phải nặng ít nhất 100kg mới được tham dự cuộc thi này. Sau đó, các thí sinh sẽ phải cố gắng gây ấn tượng với ban giám khảo bằng màn khoe dáng trong chiếc váy lộng lẫy, hoặc trong trang phục đồ lót.
 
Thí sinh “gan dạ” nhất cuộc thi thậm chí còn biểu diễn màn múa thoát y nhằm chiếm được cảm tình của khán giả. Người thắng cuộc không nhận được giải thưởng vật chất giá trị, nhưng bù lại họ sẽ tự tin hơn và được thưởng một chiếc bánh khổng lồ để chia sẻ cùng các thí sinh khác.
 
Thi Hoa hậu mũm mĩm ở Italia
Hoa hậu Mũm mĩm 2010 Angela Scognamiglio.
 
Cuộc thi Hoa hậu Mũm mĩm được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của những phụ nữ béo phì. Đa phần, họ hay bị chế giễu và mỉa mai mỗi khi đứng trước đám đông, và cuộc thi này là cơ hội để họ tự hào về bản thân và cảm thấy thoải mái về vẻ bề ngoài.
Người đạt danh hiệu Hoa hậu Mũm mĩm năm nay là Angela Scognamiglio, 33 tuổi, đến từ thành phố Naples, miền nam Italia. Người đẹp này có cân nặng 170kg. Phát biểu cảm tưởng sau khi đăng quang, Scognamiglio cho biết cô “có cảm giác như mình vừa mới thắng xổ số vậy”.
 
Xem thêm ảnh về các thí sinh:
 

TQT
Theo OC
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com