Cuộc thi Hoa hậu Mafia

Một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành riêng cho những cô nàng đã từng dính chàm và bóc lịch trong trại giam.

Cuộc thi được tổ chức ở Hungary, giải nhất sẽ là một chiếc ô tô và căn hộ sang trọng ở Budapest. Các thí sinh nộp đơn dự thi phải gửi kèm “hồ sơ” bất hảo của mình.
Một thí sinh tên là Anna cho biết, cô có chút nhan sắc và đã nhiều lần thèm muốn được tham gia một cuộc thi sắc đẹp, nhưng chưa nộp đơn thì đã biết mình sẽ bị loại vì lý lịch không mấy sáng sủa. Nhờ cuộc thi này, cô có thể tự tin đọ tài với những người đẹp khác.
Cuộc thi Hoa hậu Mafia, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,hoa hau mafia,cuoc thi sac dep la lung
Cuộc thi sắc đẹp lạ đời dành cho nữ mafia
Cuộc thi lạ đời này được tổ chức ở một địa điểm cũng khác thường không kém: một quán bar, nơi từng bị đánh bom trong một trận thư hùng giữa các băng đảng mafia.
Một nhà tổ chức nói: “Chúng tôi nhận đơn dự thi từ vô số các thành phần khác nhau: trộm vặt, các cá nhân lừa đảo, thành viên bang nhóm con đồ, và cả các kẻ cướp nhà băng khét tiếng”.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com