Cuộc thi leo tường

Leo tường đã trở thành một cuộc thi truyền thống hàng năm tại thành phố Sondrio, Italy.

http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/wuogn1293093130.jpg
Tháng 12 này, 200 nhà leo núi chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới đã đến đây và sẵn sàng cho cuộc tranh tài. Những thí sinh tham gia sẽ trải qua nhiều vòng thi, leo lên nhiều ngôi nhà có độ cao khác nhau trong khoảng thời gian nhất định. Những ngôi nhà được chọn làm địa điểm thi tài là những công trình lâu đời và nổi tiếng của thành phố Sondrio.
"Đây là môn thể thao mới và chúng tôi hy vọng cuộc thi này sẽ đem lại cho thí sinh nhiều trải nghiệm thú vị. Chúng tôi cũng tự hào khi là những người đầu tiên tổ chức cuộc thi độc đáo này. Chắc chắn sẽ còn có nhiều cuộc thi leo tường diễn ra", phát ngôn viên Hội đồng thành phố phát biểu.
Năm ngoái, theo Oddity, lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức đã thu hút 75 nhà leo núi tới tham gia. Năm nay số lượng thí sinh đã tăng lên đáng kể. Cũng như năm ngoái, người leo tường giỏi nhất sẽ được uống bia và ăn pizza thỏa thích và miễn phí.
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com