Cưới em vợ ngay tại nhà xác vợ quá cố

Trong khi người vợ mới qua đời, vẫn nằm trong nhà xác, một người đàn ông Ấn Độ đã làm lễ cưới em vợ ngay tại bệnh viện nơi giữ xác vợ.

Sự việc xảy ra ở thị trấn Biharsharif Nalanda, Bihar, Ấn Độ
Sự việc xảy ra ở thị trấn Biharsharif Nalanda, Bihar, Ấn Độ

Sujit Kumar, một người đàn ông sống ở thị trấn Biharsharif Nalanda, Bihar, Ấn Độ đã cưới em vợ trước sự chứng kiến của người vợ đã chết tại một bệnh viện của chính phủ.

Được biết người vợ quá cố của anh ta là Pushpa Kumari, đã tự tử bằng cách treo cổ lên quạt trần vào ngày 7/11/2012.

Cha mẹ của Pushpa vội vã đến bệnh viên ngay sau khi nghe tin về cái chết của cô. Họ cho rằng cái chết của con mình là do bên thông gia, chính gia đình Sujit đã hại chết cô.

Tuy nhiên sau đó, họ lại yêu cầu Sujit, người mới góa vợ, cưới Rashmirathi, em gái ruột của Pushpa đồng thời là em vợ của Sujit. Thật lạ là gia đình Sujit cũng đồng ý.

Điều đáng ngạc nhiên là lễ cuới của Sujit và em vợ được tổ chức ngay tại bệnh viện, nơi lưu giữ xác của Pushpa. Những vật dụng cần dùng trong đám cưới được chuẩn bị nhanh chóng. Lễ cưới của anh rể và em vợ diễn ra trước sự chứng kiến của người vợ đã chết, nằm trong nhà xác.

 

Theo: Afamily
Rợn người: Tự cắt lưỡi để… xin lỗi vợThiếu nữ bị 10 gã đàn ông hiếp dâm tập thểLiên tiếp bị cướng hiếp, bé gái 12 tuổi dính bầu

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com