Cười tươi khi bị cá mập cắn nát chân

Bị cá mập tấn công ở vùng biển Floria vào ngày thứ Bẩy vừa qua nhưng cậu bé 16 tuổi không hề lo lắng hay sợ sệt mà thấy rất thú vị!

Cá mập bò mộng xuất hiện ở bãi biển Melbourne
Cá mập bò mộng xuất hiện ở bãi biển Melbourne

Vào thời điểm xảy ra vụ tấn công, khoảng 11h sáng 4/5, Michael Adler đang vô tư lướt sóng ở biển Melbourne thì bất thình lình bị một con cá mập cắn vào mắt cá chân. Vụ tấn công bất ngờ gây ra vết thương lớn làm đứt dây chằng. May mắn, cậu bé được một người khách du lịch dìu vào bờ và đưa vào bệnh viện ở thành phố Fort Lauderdale chữa trị. Các bác sĩ cho biết cậu bé phải khâu 40 mũi và mất ít nhất 6 tuần mới có thể hồi phục.

Trái ngược với vẻ lo lắng, Michael Adler cho biết tai nạn này là một sự cố hài hước, thậm chí cậu thay đổi tên tài khoản trong trang Twitter là “Mồi cá mập” (Shark Bait). Tuy vậy, Adler cũng hứa hẹn sẽ không ra biển lướt sóng trong khoảng thời gian dài sắp tới.

Adler giơ tay cười tươi khi chụp ảnh trên đường được đưa đi cấp cứu

Khi gặp nạn, Adler không nhìn thấy cá mập tấn công mà chỉ cảm giác đau buốt ở chân. Cậu bé kể lại trải nghiệm: “Cả bộ hàm của nó cắn phập vào chân phải và lúc đó tôi biết mình đã bị cá mập tấn công.. Nó không phải là quá đau đớn nhưng tôi nghĩ nó như chất kích thích vậy”. Thế nên khi được đưa lên bờ, cậu bé tỏ ra khá thoải mái và thậm chí nhe răng cười tươi và giơ tay ra dấu khi thấy máy ảnh hướng về phía mình.

Vết cắn lớn ở chân bên phải

Dù vết thương vẫn còn đang nhức nhối nhưng chia sẻ trên tờ ABC, Michael Adler nói rằng chắc chắn vẫn sẽ ra biển lướt sóng. “Tôi ước ngày mai mình có thể đi lướt sóng. Không nhiều người bị cá mập cắn lần thứ 2 đâu, điều đó thật tốt bởi lẽ nó sẽ làm mất nhiều cơ hội của tôi”.

Melbourne là bãi biển nổi tiếng nhưng cũng là nơi nhiều lần xuất hiện loài cá mập bò mộng (bull shark).

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Cá mập lại xuất hiện tại bãi tắm Quy NhơnThoát chết nhờ cá mập sau 4 tháng lênh đênhNgư dân khỏa thân vẫy vùng giữa bầy cá mập búa

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com