Cướp đưa nhầm… súng cho thủ quỹ ngân hàng

Cảnh sát Anh đang săn lùng một tên cướp đãng trí, sau khi hắn ta vô ý đưa khẩu súng cho người thủ quỹ thay vì chiếc túi bỏ tiền.


 

Hình ảnh tên cướp được chụp từ camera an ninh.

Theo Telegraph, tên cướp đã xông vào ngân hàng Halifax ở Cheapside, London, đồng thời rút súng đe dọa và yêu cầu người thủ quỹ đưa 700.000 bảng Anh tiền mặt. Tuy nhiên, người đàn ông đeo kính râm, đội mũ vải lại ngớ ngẩn đưa súng cho người thủ quỹ thay vì chiếc túi để bỏ tiền.

Nam thủ quỹ lúc đó cũng cảm thấy ớn lạnh khi được tên cướp đưa cho khẩu súng. Nhận ra mình phạm sai lầm, tên cướp nhanh tay chộp lấy khẩu súng rồi bỏ chạy, trước khi nhân viên bấm chuông báo động và khiến cửa chớp an toàn ở ngân hàng sập xuống. Tuy nhiên, trước khi bỏ chạy, hắn ta cũng kịp lấy trộm một chiếc xe đạp của nhân viên ngân hàng và đạp đi.

Cảnh sát nhận định tên cướp này chỉ là một kẻ nghiệp dư. “Chúng tôi đoán hắn ta là kẻ thiếu kinh nghiệm và cảm thấy hoảng sợ khi tiếp cận người thủ quỹ. Vì thế, tên cướp mới đưa khẩu súng cho anh ta thay vì chiếc túi”, cảnh sát cho biết. Theo thám tử Lee Bowen, đây là một vụ phạm tội nghiêm trọng và hiếm khi xảy ra ở khu vực trên.

Chủ nhà băng vừa treo thưởng 25.000 bảng Anh cho người nào cung cấp thông tin về vụ cướp, trong khi cảnh sát cũng vừa giới thiệu video từ camera an ninh. Theo thông báo của cảnh sát, tên cướp là người da trắng, để râu, người chắc nịch và trong độ tuổi từ 20 đến 30.

Theo: BĐVN

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com